ใช้แค่บัตรประชาชน

เรารักกัน ล่าสุด สอนวิธีการลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ ม33เรารักกัน ง่าย ๆ ไม่กี่ขั้นตอน ใช้แค่บัตรประชาชนใบเดียว เพื่อรับสิทธิช่วยเหลือจากภาครัฐ เป็นเงิน 4,000 บาท

วิธีการลงทะเบียน ม.33 เรารักกัน 1. เข้าไปที่เว็บไซต์ของ ม33เรารักกัน หรือคลิกที่นี่ 2. คลิกที่ปุ่มสีแดง “ประชาชนลงทะเบียนใหม่” 3. เลื่อนลงไปสุดหน้า ติ๊กถูกเพื่อยอมรับเงื่อนไข แล้วกด ยืนยัน 4. กรอกข้อมูลตามนี้ – คำนำหน้าชื่อ – ชื่อจริง – ชื่อกลาง ถ้าไม่มีให้เว้นไว้ ห้ามใส่ชื่อเล่นเด็ดขาด
– นามสกุล- เลขบัตรประจำตัวประชาชน- รหัสหลังบัตรประจำตัวประชาชน (กรอกลงไปเลย ไม่ต้องใส่ -) – วันเดือนปีเกิด- จังหวัดที่พักอาศัยในปัจจุบัน (ไม่จำเป็นต้องเป็นจังหวัดตามทะเบียนบ้าน เช่น ท่านเป็นคนจังหวัดร้อยเอ็ด มาทำงานที่ กทม. และอยู่ กทม. เป็นหลัก ให้ใส่ กทม.) – เบอร์มือถือที่ติดต่อได้ (จำกัด 1 คน 1 เบอร์เท่านั้น เน้นเบอร์ที่ท่านใช้บ่อยที่สุด) – อีเมล 5. จากนั้นจะมี OTP ส่งไปให้ท่านในมือถือ ให้ท่านนำ OTP มากรอกหน้าเว็บ6. จะขึ้นว่าลงทะเบียนสำเร็จ ให้ท่านตอบตกลง

ถ้าลงทะเบียนไม่สำเร็จ ทำอย่างไรดี

หากท่านลงทะเบียนไม่สำเร็จ จะขึ้นข้อความต่าง ๆ กัน เช่น ดำเนินการไม่สำเร็จ ซึ่งในกรณีนี้ ท่านสามารถลงทะเบียนได้ใหม่ทันที แต่หากขึ้นข้อความว่า ลงทะเบียนไม่สำเร็จเนื่องจากท่านไม่ได้เป็นผู้ประกันตนมาตรา 33 ในระบบประกันสังคม ท่านสามารถลองลงทะเบียนได้ใหม่จนถึงวันที่ 7 มีนาคม 2564 หรืออุทธรณ์ได้ตั้งแต่วันที่ 15 มีนาคม 2564

หลังจากลงทะเบียนสำเร็จแล้ว ทำอย่างไรต่อ

ธนาคารจะทำการประมวลผลข้อมูลตั้งแต่วันที่ 8 มีนาคม 2564 จากนั้น ท่านสามารถตรวจสอบว่า ท่านเป็นผู้ที่ได้รับสิทธิหรือไม่ ได้ตั้งแต่วันที่ 15 มีนาคม 2564 ผ่านเว็บไซต์ ม33เรารักกัน