นก อุษณีย์ เปิดค่าเยียวยา

จากกรณีมหากาพย์ จั๊กจั่น อคัมย์สิริ ถูกอดีตผู้จัดการส่วนตัวใส่ความเรื่อง คุณเค ว่าที่สามีของ จั๊กจั่น ในตอนนั้น เรื่องการที่ คุณเค แอบซ่อนภรรยาไว้ และ นก อุษณีย์ เพื่อนรักของ จั๊กจั่น ก็ออกมาโพสต์แชตที่อ้างว่าเป็นของอดีตภรรยาของ เค จน จั๊กจั่น และ นก ต้องฟ้องร้องกันเลยทีเดียว

ล่าสุด นก อุษณีย์ ได้โพสต์ข้อความเพื่อขอโทษ จั๊กจั่น และยืนยันว่าสิ่งที่ตนเผยแพร่ไปเมื่อ 10 มีนาคม 2564 ไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด ทำให้คนเข้าใจว่า เค วัฒนา เป็นคนไม่ดี กล่าวหาว่า เค ซุกภรรยาที่ชื่อว่า ลูกตาล เอาไว้ และใช้อินสตาแกรมของ นก ในการเผยแพร่แชต ทั้งที่คนที่ชื่อ ลูกตาล นั้น ไม่มีตัวตนอยู่จริง ๆ

นก อุษณีย์ ยืนยันว่า สิ่งที่เห็นนั้นเกิดจากการที่ตนไม่ได้กลั่นกรองข้อมูลก่อน และทำให้ข้อความที่ไม่เป็นจริงปรากฏต่อสาธารณชน ทำให้ เค วัฒนา ได้รับความดูหมิ่น เกลียดชัง ได้รับความอับอาย “ข้าพเจ้าจึงขอแสดงความ เ สี ย ใจ และขอโทษ นายวัฒนา เจริญศักดิ์วัฒนา หรือ เค รวมถึงบุคคลที่เกี่ยวข้อง อาทิ ครอบครัวของ นายวัฒนา นางสาวอคัมย์สิริ และครอบครัวของ นางสาวอคัมย์สิริ มา ณ ที่นี้ด้วย”

นอกจากนี้ นก อุษณีย์ ยังเผยผลการเจรจาไกล่เกลี่ยกับฝ่าย เค และ จั๊กจั่น ซึ่งปรากฏว่า ทั้งสองฝ่ายประสงค์จะไกล่เกลี่ย และ นก ได้จ่ายเงินเยียวยาทั้งหมด 1 ล้านบาท เรียบร้อยแล้ว เมื่อวันที่ 5 เมษายน 2565