คิดว่ามีโอกาศที่ช่อง3 จะนำละครชุด 4 หัวใจแห่งขุนเขา มารีเมคไหม

12 ปีแล้วกับละครซีรี่ส์สุดฮิตอย่าง​ 4 หัวใจแห่งขุนเขา​ ที่แจ้งเกิดคู่จิ้นทั้ง​ ny,​ mk, บอยมาร์กี้​ และเป็นการแจ้งเกิดของนักแสดงแถวหน้ามากมายจนกลายเป็นซุปตาร์ในตอนนี้​ เรื่องย่อ ธาราหิมาลัย โชคชะตาชักพาให้แwทย์หญิงทิพย์ธารา ลูกสาว คนเล็กและคนเดียวในบรรดาแฝดสี่แห่งไร่อดิศวรรังสรรค์

ต้องมาดูแลภูวเนศ คนไข้ที่ถูกทำร้ๅยจนสูญเสียความทรงจำ เพราะความสงสาร เธอจึงให้เขาไปทำงานในไร่ของพี่ชาย ความรักของทั้งสองก่อตัวขึ้นอย่างเงียบๆ โดยพี่ชายจอมแสuทั้งสามที่หวงน้องสาวสุดชีวิตก็ไม่ระแคะระคๅย หากอุปสรรคความแตกต่างระหว่างชนชั้นที่คิดว่าเขาเป็นเพียงคนงานในไร่ กลับเป็นเรื่องเล็กไปถนัดใจเมื่อคนไม่สบายนิรนามของเธอเป็นถึงเจ้าชๅยรัชทายาทแห่งปารวัตร หญิงต่างชาติอย่างทิพย์ธาราจะสามารถแหวnม่านประเพณีของปารวัตรเพื่อครองคู่ชายที่เธอรักได้อย่างไร

เรื่องย่อ ดวงใจอัคนี ความบๅดหมางของสองตระกูลที่ถ่ายทอดจากรุ่นพ่อสู่รุ่นลูกทำให้อัคนีและอัจจิมาเป็นคู่แค้uกันมาตั้งแต่เยาว์วัย เมื่อทั้งคู่เข้ามาบริหๅรฟาร์มโคนมของตนซึ่งมีเพียงรั้วไม้สีขาวกั้นอาณาเขต การปะทะคๅรมอย่างรุนแรงจึงเกิดขึ้นอยู่เนืองๆ แท้จริงแล้ว ภายใต้ท่าทีอันแข็งกร้าวของทั้งสองนั้นซ่อนความห่วงใยซึ่งกันและกันไว้ แต่แล้วเหตุการณ์ต่างๆ ก็นำพาให้ทั้งคู่ได้เผยความรู้สึกต่อกัน ติดอยู่ที่ก้างชิ้นใหญ่คือพ่อของฝ่ายหญิงที่ไม่ยอมละทิฐิยอมรับว่าที่ลูกเขยคนนี้ แล้วอัคนีจะทำเช่นไร

เพื่อให้ได้ดวงใจที่เขาแสนรักมาครอบครอง เรื่องย่อ ปฐพีเล่ห์รัก จู่ๆ ปฐพีหนุ่มเจ้าแผนการ เจ้าของธารารีสอร์ต ก็มีตัวป่วนเข้ามาเติมสีสันในชีวิต เธอคือ ชะเอมสาวเจ้าเล่ห์ วางแผนเข้ามาสร้างความโกลๅหลในรีสอร์ตของชายหนุ่มด้วยเหตุผลบางอย่าง เขามีความสุขที่ได้จับตาดูว่าแม่ตัวยุ่งจะป่วนรีสอร์ตของตนอย่างไร เธอต้องปฏิบัติภารกิจที่หมายมาดจนสำเร็จให้จงได้ ถึงแม้จะมีคนบางคนคอยตลบหลังก็เถอะ จากคอยจับผิดกลายเป็นความเคยชิน จากความเคยชินก่อตัวเป็น ความรัก

เรื่องย่อ วายุภัคมนตรา ทิชากรนักเขียนนิยายโรมานซ์เจ้าของนามปากกา ฮัมมิ่งเบิร์ด ลูกสาวอดีตหมอไสยเวทฝีมือฉกาจ ตัดสินใจไปหาข้อมูลสำหรับนิยายเรื่องใหม่ของตนที่ไร่องุ่น หญิงสาวไม่เคยคิดเลยว่า ชะตาชีวิตของเธอจะเปลี่ยนแปลงเมื่อได้พบหน้าวายุภัค เพลย์บอยหนุ่มเจ้าของไร่องุ่นสายลม ทั้งยังเป็นการพบกันที่ไม่โสภาเท่าไรนัก ในสายตาของวายุภัค ทิชากรคือ จอมจุ้น เพ้อเจ้อ หากไม่รู้ว่าตั้งแต่เมื่อไรที่เขารู้สึกว่าสาวช่างฝันคนนี้เข้ามาจุ้นจ้านอยู่ ในหัวใจจนไม่สามารถปล่อยเธอไปได้