พัฒนาการความสวย อ๊ะอาย กรณิศ ขึ้นแท่นนักแสดงหน้าใหม่

อดีตดาราเด็กที่มีความสามารถรอบด้านจริงๆแสดงได้ ร้องได้ เต้นได้ สำหรับ ‘น้องอ๊ะอาย กรณิศ เล้าสุบินประเสริฐ’ ซึ่งถ้าหากเล่าย้อนไป ‘น้องอ๊ะอาย’ เป็นเด็กที่ชอบร้องเพลงมากๆเลยทีเดียว เดินทางประกวดร้องเพลงตั้งแต่เด็ก ๆ ได้เข้าไปในรอบลึกๆเกือบทุกเวทีเลยก็ว่าได้

โดยผลงานแจ้งเกิดของ ‘น้องอ๊ะอาย’ ก็คือเจ้าตัวได้รับโอกาสดี ๆ จากบทภาพยนตร์ศรีอโยธยา รับบท ‘บุษบาบรรณ’ หรือ ‘แม่หญิงบุษบา’ ในวัยเยาว์ จากนั้น ‘น้องอ๊ะอาย’ ก็ได้ไปเล่นละครซิดคอม “บางรักซอย 9” สร้างโดย เอ็กแซ็กท์ ซีเนริโอ ที่นำแสดงโดย ‘แท่ง ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง’ และ ‘อ้อม พิยดา จุฑารัตนกุล’ ที่ปัจจุบันเป็นหนึ่งในเมมเบอร์ 4EVE ที่หลายคนจับตาแทบทันที ที่หันมาทำผลงานในวงการเพลง ก่อนเดบิวต์เป็นหนึ่งในเมมเบอร์วง 4EVE ในที่สุด นอกจากจะเป็นเจ้าของเสียงที่แฟน ๆ 4EVE หลงรักแล้ว ‘อ๊ะอาย’ ยังมีความสามารถในการร้องเพลงที่ทำให้เธอได้ไปเซอร์ไพรส์ ‘โอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน’ และฟีทเจอริ่งวง Mirrr ในเพลง “ตลอดไปไม่มีจริง” ที่มียอดวิวพุ่งรัวๆ ก่อนที่จะได้รับโอกาสพากย์แอนิเมชั่น Disney and Pixar’s Turning Red อีกทั้งยังลุยงานซีรีส์ร่วมกับรุ่นพี่อย่างหนุ่มสุดฮอต ‘มิว ศุภศิษฏ์’

ซึ่งเจ้าตัวเผยว่า รู้สึกตื่นเต้นที่ได้ร่วมงานกับทีมงานต่างชาติ ยอมรับว่ายากแต่ก็เป็นอีกหนึ่งก้าว ของการเรียนรู้เพื่อพัฒนาตัวเองในเรื่องของงานแสดง และงานเพลง แม้ต้องทำงาน 7 วัน ก็ไม่หวั่นมีการแบ่งวันที่ชัดเจนทั้งในพาสของงานเพลง งานแสดง และเรื่องเรียน และที่ผ่านมาแฟน ๆ ที่ติดตาม ‘อ๊ะอาย’ ก็ได้เห็นการเติบโตของเธอผ่าน Instagram ที่เรียกได้ว่ามีผู้ติดตามเหนียวแน่น มียอดไลก์มากกว่าหลักแสนไปเป็นที่เรียบร้อย

และล่าสุดเรียกว่าทำเอาฮือฮาไม่น้อย เมื่อเหล่านักแสดงจากละครพีเรียด “เรือนทาส” ละครเรื่องใหม่ของช่อง 3 พร้อมใจกันเผยภาพฟิตติ้ง โดยผลงานของผู้จัด “หนุ่ม กฤษณ์ ศุกระมงคล” ได้พระเอก-นางเอกคู่ใหม่ เคมีใหม่กิ๊ก อย่าง “ตี๋ ธนพล” และสาวน้อยคนเก่ง “อ๊ะอาย กรณิศ” ไอดอลสาวจากวงเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง 4EVE มารับบทนำเต็มตัวเป็นครั้งแรกมาประกบคู่กันเป็นครั้งแรก นอกจากนี้ยังมีนักแสดงคุณภาพท่านอื่น ๆ อย่างคับคั่งอาทิ ‘อ้วน รังสิต’ , ‘บูม สุภาพร’ , ‘นก จริยา’ , ‘อันดา กุลฑีรา’ , ‘บอล วิทวัส’ , ‘แอ้ม ศิระประภา’ , ‘นุ่น ศิรพันธ์ ฯลฯ’ งานนี้บรรดาแฟนคลับต่างแสดงความยินดีและตั้งหน้าตั้งตารอชมผลงานเรื่องใหม่ของ ‘น้องอ๊ะอาย’ กันยกใหญ่