นุ้ย เปิดใจ เคยทะเลาะ ตั๊ก

ก่อนหน้านี้ นุ้ย เชิญยิ้ม และ ตั๊ก ศิริพร ได้ออกมาเปิดใจหลังเข้าสู่อาการของวัยทอง ว่าทำให้ทั้งคู่ถึงกับต้องแยกห้องนอนกันไปเลย เพราะอารมณ์แปรปรวนด้วยกันทั้งคู่ แถมช่วงที่ผ่านมาก็ยังมีเรื่องให้ทะเลาะกันอีกด้วย ซึ่งส่วนใหญ่ก็เป็นเรื่องจุกจิก และเคยถึงขั้นที่ ตั๊ก เก็บกระเป๋าไปนอนบ้าน สุนารี ราชสีมา เลยด้วย

ล่าสุด นุ้ย เชิญยิ้ม มาเปิดใจผ่านรายการ ปากต่อปาก ทางช่อง MY CHANNEL – OFFICIAL ถึงเรื่องวัยทองในมุมของตัวเองบ้าง สำหรับเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่เคยทำให้ทะเลาะกันก็เช่น ตอนสั่งกาแฟ ตั๊ก ชอบสั่งแบบย้ำคิดย้ำทำ จน นุ้ย โมโห เวลานั้น คือ อย่ามาจ้างงานคู่ ทำไม่ได้เลย

โดยในวันนั้น นุ้ย ก็ขับรถด้วยอารมณ์หงุดหงิดออกมา แกล้งเบรกจน ตั๊ก ไหลมาข้างหน้า จนโดนหันมามองหน้า จังหวะที่รถเลี้ยวเข้าปั๊ม พอปลดล็อก ตั๊ก ก็รีบเปิดประตูกำลังจะออก ซึ่ง นุ้ย ก็คิดว่าถ้าออกวันนี้เลิกแน่ จึงล็อกคอไว้

ตอนนั้นเด็กปั๊มก็เดินมาดู นึกว่าถ่ายรายการอะไรอยู่ ตั๊ก ก็ตะโกนให้ช่วย เหตุการณ์ในวันนั้นจบลงได้ เพราะ นุ้ย ค่อย ๆ ใจเย็นลง มีการขอโทษ ตั๊ก ที่ใจร้อนไปหน่อย ต่อไปจะไม่ทำแบบนี้อีกแล้ว พอเย็นลงทั้งคู่ก็คิดได้ว่า เรื่องแค่นี้ไม่น่าเอามาเป็นอารมณ์เลย

ส่วนเรื่องที่ นุ้ย โดนไล่ออกมานอนตรงโซฟานั้น ไม่จริง นุ้ย ออกมานอนเอง เพราะ ตั๊ก พูดเองว่า เป็นวัยทอง บางวันก็อยากจะนอนดูหนัง ดูซีรีส์ ซึ่ง ตั๊ก จะเปิดหนังเสียงดัง

แต่ นุ้ย ต้องไปทำงานเช้า ต้องพักผ่อน เข้าไปนอนในห้องก็นอนไม่หลับ อีกอย่างตอนดึก ๆ เวลา นุ้ย จะออกไปเข้าห้องน้ำ เปิดลูกบิดประตูดัง ตั๊ก ก็ตื่นมาดุแล้ว