แมมโบ้ ลูกชายคนโต แซม ยุรนันท์ บอกเลยหล่อได้พ่อเต็มๆ

ต้องบอกเลยว่าอายุเป็นเพียงแค่ตัวเลขจริงๆ สำหรับพระเอกรุ่นใหญ่ แซม ยุรนันท์ ที่ไม่ว่าเวลาผ่านไปนานแค่ไหนเจ้าตัวก็ยังคงเป๊ะตลอดๆ ล่าสุดแซมได้ควงลูกชายคนโต น้องแมมโบ้ มาออกสื่อเป็นครั้งแรก น้องแมมโบ้ ยุรการ ภมรมนตรี หล่อเป๊ะได้พ่อจริงๆ ส่วนคุณพ่อแซมนั้นบอกเลยว่า

กาลเวลาทำอะไรไม่ได้ เพราะยังดูหล่อใสเหมือนหนุ่มวัย 20 เรียกว่าบ้านนี้หน้าตาดีกันทั้งบ้านก็ยังได้ โดย พ่อแซม ได้บอกว่าส่วนตัวนั้นไม่ค่อยหวงลูกชายสักเท่าไร และไม่เคยพูดว่าลูกหล่อ เพราะคุณแม่มักจะพูดทุกวันว่า อย่าคิดว่าตัวเองหล่อนะ คุณแม่ พูดมาขนาดนี้ คงต้องให้สาวๆ ตัดสินกันเองดีกว่าว่า หนุ่มแมมโบ้ หล่อจริงมั้ย ว่าหนุ่มน้อยคนนี้ดีกรีนักเรียนนอกจะหล่อถูกใจสาวๆ รึเปล่าจ๊ะ แต่เห็นว่า สาวๆ เริ่มต่อคิวเป็นลูกสะใภ้กันแล้วเด้อ คร่ำหวอดอยู่ในวงการบันเทิงมานานกว่า 20 ปี

สำหรับนักแสดงชื่อดัง แซม ยุรนันท์ ภมรมนตรี ด้วยฝีไม้ลายมือที่เข้าถึงบทบาท อีกทั้งยังมีแฟนคลับติดตามจำนวนมาก ทั้งรุ่นเล็กรุ่นใหญ่ โดย แซม ได้โพสต์ภาพโรงแรมของตัวเอง พร้อมเขียนบอกเล่าถึงการทำธุรกิจที่ต่างประเทศ ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยแต่ก็ไม่ยากจนเกินไป อีกทั้งยังภูมิใจสุดๆ ได้นำความเป็นไทยสู่สากลด้วย เป็นความภูมิใจของคนไทย ที่ไปทำต่างประเทศ และได้รับการยอมรับจากเจ้าของประเทศ ให้นำธงชาติไทยมาประดับด้านหน้าโรงแรม ซึ่งเป็นบ้านเลขที่ 1 ของเมืองไทย

พนักงานยอมแสดงความเคารพลูกค้า ด้วยการไหว้แบบไทยๆอย่างสวยงามพร้อมกล่าว สวัสดีครับ และ ขอบคุณค่ะ รวมทั้งอาหารไทยและบริการแบบไทยๆ ได้รับการชื่นชมอย่างมาก ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยครับ แต่ก็ไม่ยากเกินไป ภูมิใจที่ได้ทำและทำได้ ภูมิใจในความเป็นไทยครับ solfpower ความเป็นไทยสู่สากล เป็นความภูมิใจของคนไทย ที่ไปทำธุรกิจต่างประเทศ และได้รับการยอมรับจากเจ้าของประเทศ ให้นำธงชาติไทยมาประดับด้านหน้าโรงแรม ซึ่งเป็นบ้านเลขที่ 1 ของเมืองTH

แมมโบ้ ยุรการ เป็นหนุ่มหล่อที่ถอดแบบคุณพ่อมาแบบเหมือนสำเนาเลยทีเดียว จนหลายๆ คนมองแล้วอาจจะคิดว่าเป็น แซม ยุรนันท์ เวอร์ชันวัยรุ่นเลยก็ว่าได้ ซึ่งนอกจากเรื่องความหล่อของเขาแล้ว เรียกว่าประวัติของเขาไม่ธรรมดาเลย เพราะเขาคนนี้มีดีกรีเป็นถึงประธานนักศึกษาของมหาวิทยาลัยเลยนะ เราก็จะพาเพื่อนๆ มาทำความรู้จักกับ ประวัติ แมมโบ้ ยุรการ ลูกชายคนเก่งของ แซม ยุรนันท์ ภมรมนตรี คุณพ่อนักแสดง หล่อตลอดกาลคนนี้ให้มากยิ่งขึ้น แมมโบ้ มีชื่อจริงว่า ยุรการ ภมรมนตรี

ภูมิลำเนาเป็นคนกรุงเทพมหานคร คุณพ่อคือ แซม ยุรนันท์ ภมรมนตรี มีน้องสาวหนึ่งคนคือ มายด์-ยุรริษา ภมรมนตรี จบการศึกษาระดับมัธยมจากโรงเรียนเซนต์ฟรังซีสเซเวียร์ จบการศึกษาระดับปริญญาตรีจาก สาขาการจัดการ คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ วิทยาเขตสาทร แมมโบ้ ยุรการ เรียกว่าถอดความหล่อมาจากคุณพ่ออย่าง แซม ยุรนันท์

มาแบบทุกกระเบียดนิ้ว จนหลายๆ คนมองแล้วคิดว่าเป็น แซม ยุรนันท์ ตอนวัยรุ่นเลยทีเดียว ซึ่งในสมัยเขาเป็นนักศึกษาความหล่อของเขาก็ยังทำให้เขากลายเป็นเดือนของมหาวิทยาลัย หรือที่เรียกว่า Prince ของมหาวิทยาลัยเลยทีเดียวและนอกจากนั้นแล้วสมัยที่เขาศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ เขาก็ยังเป็นหนึ่งในนักศึกษาที่ทำหนัาที่ในสโมสรนักศึกษา ประธานนักศึกษาของมหาวิทยาลัยอีกด้วย