ลูกชาย แองตี้ เฮสติ้ง ทายาทเศรษฐีน้ำมัน

‘แองจี้ เฮสติ้งส์’ เป็นอีกหนึ่งอดีตนางเอกชื่อดัง ที่ต้องบอกก่อนเลยว่าาเป็นดาราสาวที่น่าอิจฉาที่สุดคนหนึ่งเลยก็ว่าได้ เพราะหลังจากมีผลงานในวงการบันเทิง ก็ได้แต่งงานกับเศรษฐีน้ำมันคูเวต โดยทั้งคู่ได้คบหาดูใจกว่า 9 ปี

ซึ่ง ‘แองจี้’ เล่าว่า “หลังจากตัดสินใจรับงานไปถ่ายแบบที่ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ “ส่วนทารีกเขาไปเที่ยว ซึ่งวันนั้นแองจี้หลงทางจึงเดินเข้าไปถามทางทารีก พอดีแต่เขาบอกทางไม่ได้ ก็คุยกันจนรู้ว่าเขากำลังจะไปอเมริกา ซึ่งเราก็กำลังจะไปอเมริกาเหมือนกันก็เลยแลกเบอร์เผื่อจะได้ติดต่อกัน ต่อมาทารีกได้มาเที่ยวที่ประเทศไทยและได้สารภาพรักกับแองจี้” ก่อนจะจูงมือเข้าประตูวิวาห์ไปเมื่อวันที่ 27 กันยายน 2558 ซึ่งรักนี้เป็นเรื่องของพรหมลิขิตล้วน ๆ หลังจากที่ทั้งคู่บังเอิญได้พบกัน ก่อนจะกลายมาเป็นเพื่อนสนิท และได้แต่งงานใช้ชีวิตร่วมกันในที่สุด

ตั้งแต่แต่งงานกับเศรษฐีน้ำมัน ‘ทารีก คาดดูมี’ ก็ดูเหมือนนักแสดงสาว จะไปทำหน้าที่เป็นแม่บ้านที่ดีให้กับสามี หายหน้าหายตาไปจากจอเลย วันนี้เราเลยจะพาไปอัพเดทชีวิตของเธอตอนนี้กัน ที่เรียกได้ว่าดีมากจนหลาย ๆ คนคิดถึงเลยทีเดียว และทั้งคู่ได้มีโซ่ทองคล้องใจเป็นลูกชาย 1 คน อย่าง ‘น้องฮานิ’ ลูกชายสุดหล่อ ขึ้นแท่นทายาทเศรษฐีบ่อน้ำมันคูเวต โดย ‘แองจี้’ จะคอยอัปเดตพัฒนาการของ ‘น้องฮานิ’ ให้แฟน ๆ ได้เห็นผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวอยู่ตลอด และคุณแม่จะพา ‘น้องฮานิ’ บินกลับไทยเพื่อกลับมาเยี่ยมคุณตาคุณยาย อยู่บ่อย ๆ เผลอแปปเดียว ‘น้องฮานิ’ ก็ 2 ขวบ กว่าแล้ว บอกเลยว่ายิ่งโตยิ่งฉายแววหล่อ