2 ทายาท แอน จักรพงษ์ รักไร้เงื่อนไข

ในปัจจุบันมาพร้อมความสวยขึ้นแบบไร้ที่ติ และมีพร้อมในทุกๆ อย่างรวมทั้งลูกชาย และลูกสาวโดยทายาทแท้ๆ ด้วย โดยคุณแอนได้เปิดเผยว่า “แพลนตั้งแต่แรกแล้วว่าอยากมีลูก จึงใช้วิธีการอุ้มบุญ ลูกเกิดจากการที่ไปปฏิสนธิ ยิงเข้าท้องแม่อุ้มบุญ ลูกชายชื่อ แอนดรูว์ ลูกสาวชื่อ แองเจลิก้า เป็นลูกครึ่งเยอรมันไทยทั้ง 2 คน

แอนไปหาไข่ของผู้หญิงอเมริกัน ซึ่งเขาเป็นเชื้อสายเยอรมัน ค่าใช้จ่ายต้องใช้คนละ 15 ล้านในการที่ต้องผสมออกมาเป็นลูกเรา ผู้หญิงเจ้าของไข่ที่จะมาผสมกับสเปิร์มของเรา ผมสีบลอนด์ ตาสีน้ำตาล เป็นจิตแพทย์ เขาสวยมาก สุขภาพดี จิตใจ ไอคิว อะไรดีหมด มีทีมงานทั้งหมด 7 คนที่ดูแลลูกทั้ง 2 คน” นอกจากนั้น “แอน-จักรพงษ์” ยังได้เปิดใจในอินสตาแกรม annejkn.official ว่า “Family Reunion คุณพ่อและคุณแม่ของแอน หย่าขาดจากกันมานานแล้วเกือบ 20 ปี แต่เพื่อให้ได้ภาพนี้เป็นความสุขสำหรับหลานๆทั้งสองท่านรักหลานๆ มากเหลือเกิน

โดยรู้มาตลอดว่าแอนในฐานะคนข้ามเพศพยายามทุกวิถีทางเพื่อให้ได้ทายาทสืบสกุลต่อไป เพราะต้องการให้ท่านทั้งสองได้ภูมิใจยิ่งอากงรู้ว่าหลานๆ เป็นลูกครึ่งเยอรมัน ก็ยิ่งตื่นเต้นเพราะรู้สึกว่าก็น่ารักดี ดิฉันจะจดจำภาพนี้ไม่เคยลืม แล้วจะคอยเตือนสติตัวเองว่า “ทุกสิ่งเป็นไปได้ หากเรามุ่งมั่นตั้งใจ”ยอมรับตามตรงค่ะว่า เมื่อเกือบหกปีที่แล้วตอนหนีออกจากบ้าน ไม่เคยนึกฝันที่จะมีภาพนี้ปรากฏต่อสายตาตัวเองว่า แอนเป็นผู้หญิงเต็มตัวและเป็นแม่ลูกสอง ที่เราสามารถมีทั้งอากงและยายย่าให้พวกเขาอยู่ ณ สถานที่เดียวกันได้อีกครั้ง…รู้สึกอัศจรรย์ใจจริงๆ