เผยโฉมแฟนคนแรก หนุ่ม กรรชัย ก่อนเผยสาเหตุจบสัมพันธ์

หลังจากที่ถูกมดดำ คชาภา แฉชุดใหญ่ถึงวีรกรรมความเจ้าชู้สมัยเป็นหนุ่ม ของ กรรชัย กำเนิดพลอย กลางรายการแฉ ซึ่งทำเอาเจ้าตัวถึงกับพูดออกมาว่าคิดถูก หรือคิดผิด ที่มาออกรายการของมดดำ แต่งานนี้ใช่ว่า หนุ่ม กรรชัย จะถูกแฉฝ่ายเดียว เพราะก็มีบางครั้งที่เอาคืนมดดำจนทำให้อีกฝ่ายถึงกับพูดไม่ออก

และงานนี้ น้องรัก มดดำ คชาภา เลยทำเซอร์ไพรส์พี่ที่รัก ด้วยการพาแฟนคนแรกมาออกรายการให้คนทั้งประเทศได้เห็นและรู้จักกัน พร้อมกับเล่าความรักในอดีตและเผยสาเหตุที่เลิกกันของทั้งคู่ว่า แฟนคนแรกของ หนุ่ม กรรชัย ชื่อว่า ตุ้ม เป็นเจ้าของร้านดังก๋วยเตี๋ยวไก่ราชวัตร และเล่าจุดเริ่มต้นของความรักสมัยเด็กๆ ของทั้งคู่ว่า ได้รู้จักกันตอนอายุ 15 เพราะบ้านอยู่ซอยเดียวกัน ตอนนั้นหนุ่มหล่อมาก หนุ่มจะเดินผ่านบ้านแล้วมาถามว่าชื่ออะไร งานนี้ หนุ่ม กรรชัย รีบบอกว่าเป็นช่วงวัยคะนองป๊อปปี้เลิฟ มีการคุยกัน ตกลงเป็นแฟนกัน ซึ่งหนุ่มรับแมนๆ ว่าตุ้มเป็นแฟนคนแรกของตน ทางด้านน้องรัก มดดำ คชาภา เลยถามต่อว่า หนุ่มเสียตัวเมื่อไหร่ งานนี้ หนุ่มกรรชัย บอกแบบไม่อายว่า น่าจะมัธยมเพราะตอนนั้นแม่หวงมาก เคยพาผู้หญิงไปบ้านซ่อนในตู้ แม่เอาเสื้อผ้าไปต้มหมดเลย แต่คนนั้นหลังจากตุ้มนะ

หนุ่ม กรรชัย เล่าต่อว่า ตอนนั้นชอบอีกฝ่ายเพราะน่ารัก เดินผ่านไปมา และในซอยมีผู้หญิงสองคนที่สวย คือ ตุ้ม และอีกคนชื่อจุ๋มจิ๋ม พร้อมยอมรับว่าตนนั้นจีบทั้งสองคน แต่ตอนหลังเลือกตุ้มเพราะตุ้มสวยกว่า ได้มีการโทรคุยกัน เหมือนหนังแฟนฉัน อยู่พักหนึ่ง ก่อนจะบอกออกมาว่า “หนุ่มไม่ดีเอง” เมื่อถูกพิธีกรถามถึงสาเหตุการเลิกกัน งานนี้ หนุ่ม กรรชัย รีบเอ่ยปากขอโทษตุ้มพร้อมกับยกมือไหว้หลายครั้ง และถามอีกฝ่ายว่าจำได้มั้ย อย่าโกรธนะ พร้อมกับบอกว่า ตนเองนั้นยังจำภาพนั้นได้คาตา อยู่ในมโนสำนึกของตน ก่อนจะเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นให้ฟังว่า วันนั้นนัดเจอกันที่ ตีนสะพานราชวัตร ก็นั่งคอยที่ป้ายรถเมล์ ตนขอให้ตุ้มถักผ้าเช็ดหน้าให้ และวันนั้นตุ้มจะเอาผ้าเช็ดหน้ามาให้ และเขาเดินข้ามสะพานมา ตนก็ดีใจจะได้ผ้าเช็ดหน้าแฟนทำให้ เดินมาจะเจอกัน แต่ตุ้มหกล้ม ล้มท่ากบและมือก็ยังจับผ้าเช็ดหน้า และสิ่งที่ตนทำก็คือ เดินสวนออกไปเลย และสารภาพว่าตอนนั้น อาย เลยกลับบ้านไป

ทางด้านตุ้ม บอกว่า หนุ่ม กรรชัย นั้นก้มลงมาดูแล้วหัวเราะก่อนเดินไปอีกด้วย และหลังจากนั้นก็ไม่ติดต่อกันอีกเลย และตนนั้นก็อายไม่เจอหนุ่มเหมือนกัน ก่อนจะบอกว่า นี่เป็น สาเหตุที่ไม่ยอมมาออกรายการเพราะอาย แต่ตอนนี้โตแล้วไม่เป็นไร และ หนุ่ม กรรชัย ถึงกับพูดออกมาว่า “พูดง่ายๆ ตอนนั้นใจเหี้ยมมาก” ก่อนที่ หนุ่ม กรรชัย จะเข้า มายกมือไหว้ขอโทษตุ้ม แฟนสาวคนแรกของตนอีกครั้ง งานนี้เรียกว่าเป็นการปลดล็อกหลังจากที่เหตุการณ์นี้ได้เกิดขึ้นมา 37 ปีที่ยังคงติดอยู่ในใจของหนุ่ม กรรชัย มาตลอด