เจมส์จิ เซอร์ไพรส์วันเกิดแม่ จัดของขวัญสุดพิเศษ ทำเอาแสบตา

เป็นอีกหนึ่งพระเอกคนดังของประเทศไทยที่ทั้งมีชื่อเสียงและมีความสามารถอย่างมาก และแม้เจ้าตัวจะไม่ได้โด่งดังมานาน แต่ก็ถูกยกให้เป็นพระเอกในดวงใจสาว ๆ ทั้งประเทศ พ.ศ. 2556 ละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ดังไกลจนประเทศจีนซื้อลิขสิทธิ์ไปฉาย ทำสาวจีนกรี๊ดแตก กลายเป็นคุณชายจุฑาเทพฟีเวอร์กันทั่วโซเชียล

และในไทยเองก็ดังขนาดที่ตรวจสอบข้อมูลทะเบียนราษฎร ณ วันที่ 10 มิถุนายน พ.ศ. 2556 (หลังละครออนแอร์) พบว่ามีการตั้งชื่อเด็กเกิดใหม่ตามชื่อของคุณชายตัวละครเอกทั้งห้ากว่า 1,000 คน ถ้าอ่านดีๆ นี่เป็นเส้นทางชีวิตของใครคนหนึ่ง ตัวละครลับของลิสต์ด้านบนที่เป็นตัวละครหลักของละครแทบทุกเรื่องที่ว่ามา คือ เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข นักแสดงหนุ่มที่ตอนอายุ 19 ประเดิมวงการบันเทิงด้วยบทบาทคุณชาย พระเอก 1 ใน 5 ตอนของ 5 สิงห์จุฑาเทพ ซึ่งตอนนั้นเขายัง งง

กับความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นรอบตัว แต่ก็ผ่านมาได้ด้วยตัวช่วยที่ชื่อ ความพยายาม จนเกิดผลลัพธ์แบบ ตอนนี้พระเอกหนุ่มอยู่ในวงการบันเทิงมา 7 ปี ตัวเลขนี้ไม่มาก ไม่น้อย แต่สิ่งที่น่าสนใจคือ การยืนระยะมาเท่านี้โดยกราฟไม่ตก แม้ไม่ใช่หมอดู ดวงชะตา ก็พอบอกได้ว่ากราฟชีวิตในฐานะนักแสดงของเขา พุ่งขึ้นตั้งแต่เป็นคุณชายพุฒิภัทร ส่วนแฟนละครก็อาจบอกได้ว่าฝีไม้ลายมือจากเรื่องแรกถึงเรื่องปัจจุบันเติบโตขึ้นจนไร้แววเด็กหนุ่มอายุ 19 เมื่อ 7 ปีก่อน

และตอนนี้เองเขาก็ได้เติบโตขึ้นมาอย่างดีท่ามกลางความรักของเหล่า ๆ แฟน ๆ ที่มีให้ ล่าสุดทำแม่น้ำตาไหล พระเอก เจมส์จิ เจมส์จิรายุ หนุ่มเมืองชาละวัน แอบมาบ้านเกิดที่ จ.พิจิตร ในวันเกิดคุณแม่ต่าย ที่จะทำบุญบ้านสวนด้วย แต่เจ้าตัวหลอกแม่ว่าติดงาน ก่อนแอบมาเซอร์ไพรส์ แถมซื้อของขวัญวันเกิดสุดพิเศษ ก่อนพาทัวร์บ้านที่อยู่ตั้งแต่เกิดจนอายุ 18 ปี เข้าวงการบันเทิง ต้องไปอยู่ในกรุงเทพฯ ของเล่นทุกชิ้นของลูก คุณแม่เก็บไว้อย่างดี

พร้อมรำลึกความหลังของเล่น และชีวิตวัยเด็ก ก่อนร่วมรับประทานอาหารทั้งครอบครัว คุณแม่ร้องเพลงรัวๆ ก่อนลูกชายหยิบของขวัญวันเกิดสุดพิเศษเพชรที่เตรียมมาให้ คุณแม่ปลื้มหนัก จนคุณพ่อแซว แถมตอนนี้เองเจ้าตัวก็ดูเหมือนจะไปได้สวยทั้งเรื่องงานและเรื่องหัวใจ เพราะหลังจากที่เปิดตัวคบหากับแฟนสาวที่ดูใจกันมานานหลายปี เจ้าตัวก็ยังคงครองรักกันฝ่ามรสุมมานับไม่ถ้วนเรียกว่าเป็นอีกหนึ่งคู่พระเอกที่น่ารักมาก ๆ ต้องยกให้หนุ่มคนนี่เป็นอีกหนึ่งพระเอกในดวงใจที่ใฝ่ฝันมาก ๆ เลยล่ะค่ะ