ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ เปิดใจ

แม้ภายนอกจะเป็นคนที่ตลกเรียกเสียงฮาให้แฟน ๆ ได้ตลอด แต่ใครจะรู้ว่า แท้จริงแล้ว ดาราตลกมากความสามารถอย่าง ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ ก็มีปัญหาด้านสุขภาพจิต ทำให้อารมณ์แปรปรวนหนักเป็นเวลากว่า 2 ปีแล้ว จนเกือบจะเป็น โ ร ค ซึ ม เ ศ ร้ า เลยทีเดียว

ล่าสุด ตุ๊กกี้ ได้ออกมาเปิดใจ ยอมรับว่า มีปัญหาด้านสุขภาพจิต และการควบคุมอารมณ์มาได้ 2 ปีแล้วจริง แต่เพิ่งจะได้ไปพบแพทย์และเปิดเผยกับให้ทราบผ่านทางอินสตาแกรมว่ามีภาวะความเครียด รุ น แ ร ง จากหลายสิ่งในชีวิตที่ถูกคาดหวังและกดดัน

ส่วนสาเหตุที่โพสต์ลงอินสตาแกรมนั้นก็เพื่ออยากให้ทุกคนทราบว่าตัวเองกำลัง ป่ ว ย หากที่ผ่านมาทำอะไรไม่ดีต่อใครไว้ก็อยากขอโทษ เพราะไม่สามารถควบคุมตัวเองได้

การที่ได้บอกกับทุกคนเหมือนยกภูเขาออกจากอก จากที่เคยแบกไว้มานาน เมื่อได้เปิดใจก็ทำให้คนเข้าใจตนมากขึ้น และด้วยอาการที่เป็นอยู่เคยขับรถแล้วลิสต์เพลงในโทรศัพท์รันเพลงเศร้าขึ้นมาจนทำให้ตนดิ่งมาก ทั้ง ๆ ไม่ได้มีปัญหาเรื่องความรักเลยสักนิด แต่สมองชวนให้คิดไปกับเพลง พร้อมยอมรับว่า สิ่งที่กำลังเผชิญเกือบจะถึง ซึ ม เ ศ ร้ า แต่ยังไม่ถึงจุดนั้น

ตุ๊กกี้ เผยต่อว่า ที่ผ่านมาสามี บูบู้ ก็อยู่เคียงข้างตลอด นอกจากนั้นยังมีเพื่อนร่วมงานทั้ง อาร์ม กรกันต์, อุล ภาคภูมิ และ ภูมิ รังษีธนานนท์ ที่คอยรับฟังตนอยู่ตลอด และยืนยัน แม้จะต้องต่อสู้กับภาวะความเครียด รุ น แ ร ง แต่ไม่ส่งผลกระทบกับการทำงานอย่างแน่นอน