รักนางเอกข้างเดียว 20 ปี

เชน ณัฐวัฒน์ และ แพร พรรัมภา อีกหนึ่งคู่รักที่เตรียมสละโสด หลังจากเชนได้คุกเข่าขอแพรแต่งงานบนเรือสุดหรูกลางทะเล ก่อนจะจูงมือเข้าพิธีในวันที่ 17 มีนาคมนี้ ที่ตั้งใจจัดที่ริมทะเล จ.ภูเก็ต โดยล่าสุดเชนได้เขียนแคปชั่นประกอบภาพหวานสุดๆว่า แพร : ความสุขของเชน พร้อมแปะอิโมติคอนหัวใจสีขาวและสีแดง

ในขณะที่แพรเขียนข้อความว่า พรุ่งนี้แล้วน้า พี่ล่ะตื่นเต้นสุดๆไปเลย ซึ่งมีคนในวงการบันเทิงและแฟนๆเข้ามาแสดงความยินดีกับทั้งคู่อย่างมากมาย โดยเชนและแพรได้เผยถึงชีวิตรัก 20 ปีที่กว่าจะลงเอยนั้นไม่ง่ายเลย ตอนที่เจอเขาครั้งแรกชอบอะไรในตัวเขา เชน: มันเป็นความประทับใจแรก เราชอบผู้หญิงแบบนี้ บุคลิกแบบนี้ นิ่งๆ เราเข้าไปคุยก็ไม่สนใจ ชอบบุคลิกท่าทาง ทำไมตอนนั้นไม่ติด แพร: เหมือนเราเข้าวงการถ่ายละครก็ต้องใช้ชีวิตในกองถ่าย คือถ่ายทั้งวัน 24 ชั่วโมง

ออกป่า ออกเขา คุยกันน้อยลง ก็ห่างๆ กันไป ต่างคนต่างแยกย้าย แพร: พอเริ่มเข้าวงการเราก็มาคบคนในวงการ พอเริ่มเข้ามาทำงานในวงการ แสดงว่าต่างคนก็ต่างเห็นกันแล้วใช่มั้ย เชน: หลังจากเจอเขาตอนนั้นผ่านไปอีก 4 ปี ผมเข้าวงการ เราเลยรู้สึกว่าเขาเข้าก่อนเรา พอเราไปเจอเขาเราก็ถามว่าเข้ามาแล้วเป็นยังไง ต้องทำยังไง ตอนนั้นแพรรู้วีรกรรมเจ้าชู้ของเขามั้ย แพร: จริงๆ แล้วตอนที่รู้จักเมื่อ 20 ปีที่แล้ว คือเป็นเด็กใสๆ ชอบกีฬา เขาจะมีข่าวบ่อยมากเรื่องผู้หญิง ใช่เชนเหรอ

ก็คิดว่าน่าจะไม่ใช่ สุดท้ายความแสบออกมาหมดเลย ทำไมวีรกรรมทั้งหมด มาเล่าให้เขาฟัง เชน: ต้องบอกว่าผ่านเวลาไป 10 กว่าปีแล้ว แล้วมาเจอเขาในงานวันเกิดเรา เป็นโอกาสดีที่ได้มานั่งคุยกับเขาอีกที ภาพเดิมเลย อยู่กับผู้หญิงสองคนเหมือนเดิม เราก็เข้าไปคุยแต่ในลักษณะเพื่อน แต่ความรู้สึกที่มีให้เขาไม่เหมือนเดิมอยู่แล้ว เพราะเป็นผู้หญิงที่เราเคยชอบ หลังจากคุยเรารู้สึกสบายใจก็เลยเล่ามันทุกสิ่งทุกอย่างเลย เกือบจะไม่ได้คบกันเพราะจับได้ว่าเขาคุยกับสาวอื่นกี่ครั้ง

แพร: จริงๆ 2 ครั้ง แต่มันช่วงเปิดใจ จะศึกษาดูใจแล้ว ลองคบดู แล้วมาเจอแอบคุยไลน์ บอกแล้วว่าไม่ชอบนะ ถ้าคิดจะมาชอบเราแล้วไม่หยุด เขาก็บอกว่าทำตัวดี เราก็เชื่อ วันนั้นเราอยู่ต่างจังหวัด มือถือแพรเปิดเพลงอยู่แล้วแบตหมด เลยขอมือถือเขาต่อบลูทูธ ซึ่งไม่เคยจับโทรศัพท์เขาอยู่แล้ว เด้งมาเลย คิดถึงนะ ทำอะไรอยู่ แล้วอยู่กับเรา

แล้วยังไม่ได้เป็นแฟนด้วยนะ เชนทักไปหาเขาก่อน จะมีลูกมั้ย แพร: ไม่ได้คิดถึงตรงนั้น ไม่ได้อยากมี ไม่ใช่ว่าแบ่งภาระตัวเองไม่ได้เหมือนเรื่องความพร้อม ต้องมาคิดเยอะ ก็เลยยังไม่ได้คิดตรงนั้น นอกจากนี้เชนยังเปย์ว่าที่ภรรยาด้วยของขวัญสุดหรูเป็นนาฬิกาหรูลายการ์ตูน คาดว่าเรือนนี้น่าจะหลักแสนแน่นอน