รู้จัก นิกม์ หวานใจ วุ้นเส้น ดีกรีไม่ธรรมดา

เป็นที่จับตาไม่น้อย เมื่อดาราสาวสวยเสน่ห์แรงอย่าง วุ้นเส้น วิริฒิพา สถานะหัวใจไม่โสดแล้ว หลังควงหนุ่มนอกวงการ นามว่า “นิกม์ ธนะภูมิกุล” ไปดินเนอร์หรู โดยสาววุ้นเส้นลงคลิปในไอจีสตอรี่ ทำให้เห็นหวานใจคนใหม่แบบแวบ ๆ ถึงจะเป็นการเปิดตัวเงียบ ๆ แต่บอกเลยความหวานเพียบนะบอกเลย

สำหรับความรักครั้งใหม่ของสาว วุ้นเส้น เริ่มฮือฮาในวันที่ นานา ไรบีนา โชว์รูปหน้าจอมือถือ เผยภาพสวีตของเพื่อนซี้กับหนุ่มหล่อที่อิงแอบแนบชิด เรียกว่าทำเอาขาเมาท์อยากรู้ว่าใช่หวานใจหรือเปล่า ซึ่งเมื่อเข้าไปส่องอินสตาแกรม ก็พบว่ามีหนุ่มคนหนึ่งที่ดูสนิทสนมและน่าจะเป็นแฟนใหม่ วุ้นเส้น วิริฒิพา ตามที่หลายคนคาดเดา ว่าแล้ววันนี้ก็จะพาไปรู้จักว่า นิกม์ ธนะภูมิกุล คือใคร ทำไมถึงขโมยหัวใจ วุ้นเส้น วิริฒิพา ไปได้ นิกม์ ธนะภูมิกุล ประวัติ หนุ่มไฮโซหล่อตี๋ ดีกรีนักเรียนนอก อังกฤษ เคยศึกษาที่ London School of Economics and Social Science

ปัจจุบันทำงานตำแหน่ง Investment & Business Development Manager ที่ บ้านปู จำกัด (มหาชน) ซึ่งเป็นผู้บุกเบิกด้านพลังงานชั้นแนวหน้าของเอเชีย ดำเนินธุรกิจถ่านหิน ธุรกิจไฟฟ้า และพลังงานที่เกี่ยวเนื่องอย่างครบวงจรใน 9 ประเทศ ได้แก่ ไทย อินโดนีเซีย จีน ออสเตรเลีย ลาว มองโกเลีย สิงคโปร์ ญี่ปุ่น และสหรัฐอเมริกา

ที่ผ่านมาชื่อของ นิกม์ ธนะภูมิกุล จะปรากฏเป็นข่าวในงานสังคมต่าง ๆ ร่วมกับกลุ่มเพื่อน เซเลบริตี้คนดัง อาทิ ตุ๊ย นันทญา ภิรมย์ภักดี, หลวง พสุ ลิปตพัลลภ อีกทั้งยังควงคู่ วุ้นเส้น วิริฒิพา ไปงานสำคัญของกลุ่ม เพื่อนฝูงอยู่บ่อย ๆ อย่างไรก็ตาม สาววุ้นเส้นเคยให้สัมภาษณ์ถึงความสัมพันธ์ครั้งนี้ว่า รู้จักกับหนุ่มนิกม์มา 4 ปีแล้ว เนื่องจากมี กลุ่มเพื่อนสังคมเดียวกัน ไปนั่งวิปัสสนาด้วยกันทุกปี แต่เพิ่งเริ่มคุยเป็นคนพิเศษได้ประมาณ 1 ปี และที่ไม่เปิดตัวเยอะ เพราะกลัวเจ็บอีก รวมถึงถือเคล็ดด้วย ส่วนเรื่องอายุนั้น แม้ฝ่ายชายจะอายุน้อยกว่า แต่ทัศนคติตรงกัน ทำให้หัวใจของสาววุ้นกำลังเป็นสีชมพู