คิดถึงกันไหม เมี่ยง อติมา อดีตนางเอกละครในตำนาน เบญจา คีตา ความรัก

เชื่อว่าแฟนๆ ในยุค 90 ยังคงคิดถึงอดีตนางเอกดังอย่าง เมี่ยง อติมา อย่างแน่นอน ซึ่งก่อนหน้านี้สาวเมี่ยงได้แต่งงานกับหนุ่มในเครื่องแบบและหันหลังให้กับวงการบันเทิง แต่ปัจจุบันเจ้าตัวได้ผันตัวไปเป็นแม่บ้านและแอร์โฮสเตสสายการบินดัง อีกทั้งตอนนี้ยังเป็นคุณแม่ลูกหนึ่งอีกด้วย แถมลูกสาวอย่าง น้องมิตา ก็หน้ารักน่าเอ็นดูมาก

ได้ความสวยจากคุณแม่มาเต็มๆเลย ว่าแล้วไปส่องชีวิตปัจจุบันของสาว เมี่ยง กันดีกว่าว่าเปลี่ยนไปขนาดไหน งั้นอย่ารอช้าไปชมภาพกันเลยจ้า หายหน้าหายตาไปนานมาก สำหรับอดีตนางเอกสาวช่อง 7 สี เมี่ยง อติมา ที่เคยฝากผลงานการแสดงไว้นับสิบเรื่องละครที่สร้างชื่อไม่ว่าจะเป็น ดาวพระศุกร์, เบญจา คีตา ความรัก,อกธรณี, ปิ่นมุก ฯลฯ หลังจากที่สาวเมี่ยงแต่งงานกับหนุ่มในเครื่องแบบเมื่อ 7 ปีที่แล้ว เธอตัดสินใจหันหลังให้วงการบันเทิง

ผันตัวเป็นแม่บ้านและแอร์โฮสเตสซึ่งเป็นอาชีพในฝันแบบเต็มตัว ตอนนี้มีลูกสาวเป็นโซ่ทองคล้องใจชื่อว่า น้องมิตา หน้าตาน่ารักเหมือนสาวเมี่ยงเลยทีเดียว แฟนละครคนไหนที่คิดถึงสาวเมี่ยง ตามเข้าไปกดติดตามในอินสตาแกรมของเธอได้ ปัจจุบันเธอใช้ชีวิตอย่างเรียบง่ายและมีความสุข แต่ขอบอกเลยไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานเท่าไหร่ สาวเมี่ยงยังคงน่ารักไม่เปลี่ยนหลังจากที่อดีตนักแสดงสาว เมี่ยง อติมา ให้กำเนิด น้องมิดา ลูกสาวคนแรก ก็เป็นเวลาเกือบ 5 ปีแล้ว ซึ่งตอนนี้น้องมิดาก็เติบโตมาอย่างดี

และน่ายินดีขึ้นไปอีก เพราะกำลังจะกลายเป็นพี่สาวแล้ว เนื่องจากคุณแม่เมี่ยงตั้งครรภ์ลูกชายคนที่สองนั่นเอง ล่าสุด (18 สิงหาคม 2564) วินาทีแห่งความตื้นตันใจก็มาถึง เมื่อแม่เมี่ยงคลอดลูกชายคนเล็ก น้องมิติ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยมีคุณพ่ออยู่ดูแลไม่ห่าง ทั้งยังเก็บภาพน้องมิติมาฝากด้วย ต้องบอกเลยว่าน้องมิติหน้าตาน่ารักจิ้มลิ้มสุด ๆ ใครเห็นเป็นต้องเอ็นดูแก้มแดง ๆ อย่างแน่นอน ละวางงานในวงการไปอย่างถาวร แต่ก็ยังมีแฟนๆ คิดถึงอยู่เสมอ

ล่าสุดตอนนี้เจ้าตัวก็ยังคงยึดอาชีพแอร์โฮสเตสสายการบินชื่อดังอยู่ พร้อมกับเลี้ยงลูกสาว น้องมิตา ลูกสาววัยกำลังซน แถมต้องบอกเลยว่าความน่ารักน่าชัง และแววความสวยของน้องมิตานั้น ตามคุณแม่ติดๆ แถมยังจิ้มลิ้ม อารมณ์ดี เป็นขวัญใจของใครหลายๆ คน ส่วนสาวเมี่ยงนั้น แม่จะไม่ได้มีผลงานหน้าจอแล้วแต่เจ้าตัว ก็ไม่ได้ปล่อยตัวแต่อย่างใดเพราะทั้งหน้าตา รูปร่างยังเป๊ะปังสวยสมกับเป็นคุณแม่ยุคใหม่ แบบที่เรียกว่าถ้าจะหวนมาเล่นละครอีก ตอนนี้ก็ยังไหวสบายๆ เลยทีเดียว