ภาพล่าสุด อานัส ฬาพานิช อดีตพระเอกดัง

เชื่อเหลือเกินว่าหลายคนคงรู้จักคนนี้เป็นอย่างดี สำหรับ อานัส ฬาพานิช อดีตพระเอกดังช่อง 7 ซึ่งปัจจุบันอายุ 43 ปี ต้องบอกเลยว่าเขานั้นสร้างผลงานการแสดงไว้มากมาย แต่เมื่อเวลาผ่านไป ทำให้เขาถูกลดบทลงเรื่อยๆ ไปเป็นตัวรองบ้าง บทพ่อบ้าง

ล่าสุด เขาเปิดใจว่า ช่วงนี้ที่หายไปหายไปไหนเพราะไปทำธุรกิจ ควบคู่เล่นละคร ตอนนี้มีถ่ายทำเรื่องเดียว ทางช่อง 7 อายุเยอะแล้ว อยากหาอะไรที่มั่นคงทำ เพราะไม่รู้จะอยู่ในวงการได้นานเท่าไร และวันนี้ทางทีมงานก็มีภาพปัจจุบันของเขามาฝากเราไปชมพร้อมๆกันเลย เจ้าตัวเผยธุรกิจน้ำดื่มไปได้ด้วยดี เตรียมขยายโรงงานต่อไป ตอนนี้ก็มีทำธุรกิจเกี่ยวกับน้ำดื่มครับ ก็ยังโชคดีที่น้ำดื่มเป็นเหมือนปัจจัยสี่ มันก็เลยไม่ค่อยมีผลกระทบ ยังขายได้อยู่เรื่อยๆ เป็นน้ำดื่มที่คุณภาพดี แต่ไม่แพง ครับ ทำมา 2 ปีแล้วครับ ดีขึ้นเรื่อยๆ ครับ ผมทำร่วมกับรุ่นน้องที่รู้จักกัน

ตอนนี้เริ่มมีขยายโรงงานครับ จริงๆ เดิมอยู่เส้นสมุทรสาคร หัวเราะ ก็ยังดูพื้นที่แถวๆ นั้นก่อนครับ แล้วก็จะมีขยายไปตามจังหวัดต่างๆ บ้าง ก็เริ่มจะขยับขยายแล้วครับ บอกยังไม่มีแพลนแต่ง เพราะติดเรื่อง ความรักยังไม่โฟกัสเลยครับ ไม่รู้จะได้แต่งงานหรือเปล่า หัวเราะ มันหลายเรื่องครับ เรื่องของผมด้วย ก็เลยใช้ชีวิตไปก่อน เมื่อไหร่ก็เมื่อนั้น ก็มีคนคุยๆ แหละครับ แต่ยังไม่ได้ถึงขั้นจะแต่งงานหรืออะไรยังไง ยังดูไปเรื่อยๆ ก่อน ผมเป็นคนรักอิสระด้วย มีโลกส่วนตัวนิดนึง หัวเราะ กับคนที่คุยก็คุยมาได้สักพักนึงครับ ประมาณ 1-2 ปี แต่เขาเข้าใจครับ ก็ถ้าเลย 45 ก็คงไม่แต่งแล้วแหละ ก็รอดู หัวเราะ เพราะถ้าจะแต่งจริงๆ ผู้หญิงเขาก็จะต้องมาเรียน มันก็จะยากสำหรับเขา ก็ค่อยๆ ไปดีกว่า