แพม สิริน ทายาทหมื่นล้านแห่งบิวตี้เจมส์

เรียกได้ว่าเป็นเซเลบริตี้รุ่นใหม่ที่น่าจับตามองสำหรับสาว แพม-สิริน ศรีอรทัยกุล วัย 25 ปี ทายาทหมื่นล้านแห่งอาณาจักรอัญมณีชื่อดัง ซึ่งไลฟ์สไตล์ของเธอนั้นสมกับเป็น ริชคิดส์ของประเทศไทยเลยจริงๆ หากสิงคโปร์มี คาลิสต้า คูอาร์การ์ เป็นริชคิดส์ที่น่าจับตามอง

บ้านเราก็ต้องให้สาว แพม-สิริน ศรีอรทัยกุล ขึ้นแท่นเป็นเด็กร่ำรวย ทายาทหมื่นล้านของกิจการเครื่องเพชรอย่าง บิวตี้เจมส์ ลูกสาวคนโตของ สุรสิทธิ์– สุรางค์ ศรีอรทัยกุล หลานแท้ๆ ของเจ้าพ่อเครื่องเพชร สุริยน ศรีอรทัยกุล สาวแพมจัดว่าเป็นเซเลบฯ รุ่นใหม่ที่นอกจากจะสวยแล้ว ยังมากความสามารถ เธอจบการศึกษาจาก บริหารอินเตอร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย รวมถึงยังเรียนจบจาก GIA สถาบันด้านอัญมณีศาสตร์ ที่สหรัฐอเมริกา

ซึ่งตอนนี้สาวแพมกำลังเข้ามามีบทบาทสำคัญในการสานต่อกิจการของครอบครัว ด้านไลฟ์สไตล์ของสาวแพมเรียกได้ว่าหรูหราโดยเฉพาะเหล่าบรรดาของใช้แบรนด์เนมต่างๆ จากแบรนด์ไฮเอนด์ เช่น แอร์เมส กุชชี่ หลุยส์ วิตตอง ชาเนล ดิออร์ และอีกหลากหลาย แบรนด์นับไม่ถ้วน และถึงแม้จะเป็นทายาทเจ้าของกิจการเครื่องเพชร แต่ใช้ว่าเธอจะใส่เครื่องเพชรประโคมทั้งตัว ซึ่งสาวแพมเคยให้สัมภาษณ์ กับนิตยสารแพรวว่า

แพมกับเครื่องเพชรเจอกันเฉพาะเวลาออกงานเท่านั้นค่ะ เพราะแพมซุ่มซ่ๅม ลืม ทำของหายบ่อยมาก จึงไม่ค่อยอยากใส่เครื่องเพชรจะเลือกใส่เฉพาะเวลาไปงานกลางคืน โดยเน้นดีไซน์เรียบๆ เพราะเรายังเด็ก หากพูดถึงการแต่งตัวเก่ง ความมิกซ์แอนด์แมทช์เริ่ด คงต้องบอกว่าอาลานกินกันไม่ลงจริงๆ เพราะคุณหนึ่ง สุริยน นอกจากจะเป็นเจ้าพ่อเครื่องเพชรแล้ว ด้านแฟชั่นก็จัดเต็มชนิดที่ว่ารันเวย์ยังต้องยอม สมัยเด็กแพมชอบไปช็อปเสื้อผ้ากับคุณย่า (ดร.สุณี ศรีอรทัยกุล) ที่เซ็นทรัล พอโตขึ้นก็ยังชอบมาที่นี่

เพราะมีเสื้อผ้าแบรนด์แฟชั่นระดับโลก และไทยดีไซเนอร์ครบในที่เดียว แต่มักจะเดินช็อปคนเดียว เพราะตั้งใจมาเพื่อเอามาเลยจึงต้องใช้เวลาในการเลือกและลองนานกว่าจะได้ชุดที่ใช่ แพมชอบแต่งตัว แต่ไม่ได้ชอบสไตล์ไหนเป็นพิเศษ แล้วแต่อารมณ์ในแต่ละวัน บางวันอยากเป็นสาวหวาน บางครั้งปรับโหมดเป็นลุคสาวเท่ หรือวันไหนอยากแต่งแบบอลังก็ต้องเป็นชุดยาวมีดีเทลเว่อร์วังไปเลย