ลูกสาวคนโต เคน-หน่อย หลังร่วมเฟรมครอบครัว

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่อบอุ่นแบบสุดๆ ยิ่งกว่าพระอาทิตย์อีกล่ะค่ะ สำหรับ ครอบครัวของ นักแสดงชื่อดังอย่าง เคน ธีรเดช- หน่อย บุษกร วงศ์พัวพันธ์ พร้อมน้องคุน-คุนนธรรม กับน้องจุน-ธิปไตย นอกจากหลายๆคนจะเห็นความรักที่ สามีภรรยมีให้กันแล้ว

ยังเห็นโมเมนต์ของพ่อแม่บุตรที่ดูกี่รอบเป็นต้องยิ้มให้กับความนรักอยู่ตลอด อย่างก่อนหน้านี้ทั้งครอบครัวได้ยกกันไปเที่ยวกับเเก๊งส์เพื่อนๆ ซึ่งหากใครที่ได้ตามอินสตราเเกรมของบ้านนี้อยู่จะเห็นว่าทริปนี้นั้น มีบุตรสาวคนโตอย่าง นางเอกสาว เต้ย จรินทร์พรไปด้วยบ่อยๆ ซึ่งทางฝั่งของเต้ยได้โพสต์ภาพครอบครัวเคน-หน่อย พร้อมเเคปชั่นว่า . . . สุดที่รัก ของลูกสาวคนโต throughjarinseyes

เต้ยเป็นที่รักของครอบครัวนี้ เเถมยังมีตำเเหน่งเป็นลูกสาวคนโตด้วย ด้านคุณหน่อยเองก็เคยโพสต์ภาพคู่กับเต้ยพร้อมกับข้อความว่า มายลูกสาว เรียกได้ว่าเป็นโมเม้นต์น่ารักๆ ที่เห็นแล้วต้องยิ้มตามจริงๆสำหรับ เต้ย จรินทร์พร สาวน้อยหน้าใสที่โด่งดังมาจาก การเป็นเน็ตไอดอลยุคแรกๆ จนกลายมาเป็นนางเอกมากความสามารถในทุกๆ วันนี้ ถึงเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน บอกได้เลยว่า เธอคนนี้ก็ยังคงความน่ารัก และความสดใสเหมือนกับวันแรกที่เธอเป็นที่รู้จัก