ล่าสุด กองทัพ พีค ลูกรักพระเจ้า ดังคับประเทศหลังประกบ เบลล่า

ขึ้นแท่นพระเอกดังไปอีกคนแล้ว สำหรับพระเอกคลื่นลูกใหม่อย่าง ‘กองทัพ พีค’ ลุกชายหัวแก้วหัวแหวน ของอดีตพระเอกชื่อดัง ปราย ยุทธพิชัย ต้องบอกเลยว่าหลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดีสำหรับ ปราบ ยุทธพิชัย ป๋วยเฮง ที่โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานกว่า 30 ปี

และต้องทำเอาสาวเล็กสาวน้อยกรี๊ดใหญ่กับ กองทัพ พีค ลูกชายของ ปราบ ยุทธพิชัย ที่ต้องบอกเลยว่ายิ่งโตก็ยิ่งหล่อจริงๆ และทางด้าน กองทัพ พีค เซ็นสัญญาเข้าสังกัดช่อง 3 แล้วเป็นที่เรียบร้อย และมีผลงานอย่างเรื่อง ให้รักพิพากษา Dare to love ประกบคู่กับนางเอกเบอร์ต้นอย่าง เบลล่า ราณี แคมเปน และหลังจากที่จบละครเรื่องให้รักพิพากษาก็ยังไม่มีผลงานของ กองทัพ พีค ให้ได้เห็นอีก

งานนี้ชาวเน็ตเลยลือกันไปต่างๆนานาว่าทางช่องเลิกดันแล้วหรือไม่แต่อย่างใดล่าสุดทางด้าน กองทัพ พีค เผยสาเหตุไม่มีละครแล้วว่า ผลงานกับทางช่อง3ยังมีอยู่ แต่คงไม่ใช่ในปีนี้ ส่วนเรื่องอะไรนั้นคงต้องรอให้ผู้ใหญ่เป็นคนเปิดตัว ส่วนตัวผมเองก็กำลังทำเพลงอยู่ทั้งไทยและสากล เอาเป็นว่าหากใครที่คิดถึง กองทัพ พีค ก็อดใจรอกันอีกนิด

หากพูดถึงความหล่อที่มีหน้าตาเหมือนพระเจ้าประทานมาให้ ต้องบอกเลยว่าหากทราบเบื้องลึกเบื้องหลังของหนุ่มคนนี้ จะไม่แปลกใจเลยว่าเพราะเหตุใดหนุ่มกองทัพ ถึงได้หน้าตาหล่อเหลาและมีชื่อเสียงอย่างก้าวกระโดดแบบนี้สำหรับหนุ่มหล่อดาวรุ่ง “พีค กองทัพ” ที่เข้าร่วมรายการเซอร์ไวเวอร์ โปรดิวซ์เอ็กซ์วันโอวัน (PRODUCE X 101) ที่ประเทศเกาหลีใต้ คัดเลือกหนุ่มบอยแบนด์เกาหลีและกำลังจะมีผลงานเร็ว ๆ นี้ นอกจากมีคุณพ่อเป็นดาราดังแล้ว ด้านคุณแม่ “นุช-ธันยวรรณ” ก็มีดีกรีความงามระดับประเทศมาแล้ว เคยประกวดนางงาม เป็น 20 คนสุดท้าย นางสาวไทยปี 2535 ปีเดียวกับ อรอนงค์ ปัญญาวงศ์ โดยตอนนั้นใช้ชื่อในการประกวดว่า “ธันยวรรณ ทรัพย์เจริญ” , เข้ารอบ 10คนสุดท้าย มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2535 ปีเดียวกับ ลูกเกด เมทินี กิ่งโพยม โดยใช้ชื่อในการประกวดว่า “ธันยวรรณ แดงทรัพย์” และเคยประกวดเวทีระดับประเทศ อีก 2 ครั้ง เรียกว่าหล่อได้พ่อ ความสามารถได้แม่มาจริง ๆ สำหรับหนุ่มคนนี้