แม่แตงโม โต้ ขนกระเป๋าแบรนด์เนมจากบ้าน

เรียกว่าโดนทัวร์ลงแบบรัว ๆ สำหรับ คุณแม่จิ๋ม ภนิดา คุณแม่ของ แตงโม นิดา ดาราสาวผู้ล่วงลับ หลังออกมาเปิดใจผ่านรายการโหนกระแส แล้วทำเอาชาวโซเชียลเดือดจัด ไม่โอเคกับคำตอบของคุณแม่

โดยหนึ่งในประเด็นที่หลายคนจับตา คือ กระแสข่าวที่ว่าช่วงหลังจากคุณพ่อของ แตงโม นิดา เ สี ย ชีวิต มีข่าวลือว่า แม่ไปหยิบบางอย่างออกมา จน แตงโม ต้องเปลี่ยนรหัสเข้าบ้าน ซึ่งก่อนหน้านี้ คุณแม่ ก็ตอบในรายการว่า ไม่ได้เปลี่ยน รหัสเหมือนเดิม ปัจจุบันก็เข้าได้

ส่วน บ้านแตงโม แม่ไม่เคยเข้า เพราะไม่รู้จะเข้าไปทำไม บ้าน โม ไม่มีอะไร รหัสบ้านพ่อไม่ได้เปลี่ยน บ้าน โม ก็ไม่ได้เปลี่ยน เพื่อน 20 คน รู้รหัส เข้าบ้านได้หมด มีช่วงที่เพื่อนไปปลอบใจตอนคุณพ่อ เ สี ย แต่แม่ไม่อยากเข้าไป เพราะเขามีเพื่อนอยู่ด้วย

ก่อนจะมีข้อมูลอีกด้านจากวงในออกมาให้สงสัยกัน เมื่อ แพท ณปภา พูดในไลฟ์ของเพื่อนสนิทอย่าง เจน เจนจินดา บอกว่า ข่าวแม่แอบเข้าบ้าน ถูกต้อง จนทุกวันนี้ก็มีวงในออกมาว่าเข้าไปแล้วด้วย เมื่อถูกถามว่าแล้วหยิบจริงไหม แพท ก็ยืนยันว่า เรื่องจริง ซึ่งก่อนหน้านี้มีข่าวเมาท์ว่าหลังดาราสาว เ สี ย ชีวิต คุณแม่ได้เข้าไปขนของแบรนด์เนมออกมาจากบ้าน ทิ้งไว้แต่แมว

ล่าสุด คุณแม่ของ แตงโม นิดา เปิดใจให้สัมภาษณ์ในทุกประเด็นที่เกิดขึ้น มีช่วงหนึ่งที่แม่ได้ตอบคำถามเรื่องนี้ด้วย โดยชี้แจงว่า สิ่งที่หยิบมา คือ โทรศัพท์ กับ กุญแจรถ ส่วนทรัพย์สินยังไม่ได้หยิบ เยอะ หยิบไม่ได้

รหัสบ้าน แตงโม มีคนรู้ เข้าได้ประมาณ 20 คน ส่วนบ้านคุณพ่อไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนรหัส เพราะพ่อไม่อยู่ ทางนิติบุคคลดูอยู่แล้ว ถ้ามีคนแปลกหน้าไปเขาไม่ให้เข้าอยู่แล้ว เขาป้องกันให้ ตั้งแต่มีคนเอากรมธรรม์ไปฉีกอ่านก่อนแม่ แล้ววางคืนไว้ที่ตู้จดหมาย

เรื่องของที่คุณแม่เข้าไปเอา สมุดธนาคาร เจ้าหน้าที่ที่ดูแลบัญชี น้องโม ขอ 1 เล่ม แม่เข้าไปหาแล้วไม่เจอ หาเท่าไรก็ไม่เจอ กระเป๋าแบรนด์เนม GUCCI ของคุณแม่เอง ไม่ใช่ของ แตงโม เพิ่งเอาไป น้องโม ยังไม่ทันได้หิ้ว และเอากุญแจรถมาเพื่อป้องกันไม่ให้ใครมาเอารถโมไป