ย้อนดูข้อความ พ่อโส เล่าชีวิต แตงโม

จากกรณีข่าวการจากไปของดาราสาว แตงโม นิดา ท่ามกลางความสนใจของประชาชน เรื่องพิรุธของ ค ดี และจับตาว่าเหตุการณ์ตอนตกเรือนั้นความจริงเกิดอะไรขึ้น

ล่าสุด ในโลกออนไลน์ได้มีการย้อนข้อความของ พ่อโส โสภณ คุณพ่อของ แตงโม นิดา ที่โพสต์ไว้เมื่อวันที่ 9 ก.ค.2558 ได้บอกเล่าเรื่องราวชีวิตในวัยเด็กของ แตงโม โดยระบุข้อความว่า

“9 ก.ค.2558 ครอบครัวที่มีกันสองคน ที่บอกว่าครอบครัวเรามีกันเพียงสองคน เพราะได้หย่ากับคุณแม่เขาตั้งแต่ น้องโม มีอายุประมาณสามขวบ หลังจากนั้นสองคนพ่อลูกก็ตระเวนอาศัยเช่าอพาร์ตเมนต์อยู่บ้าง เช่าทาวน์เฮ้าส์หลังรามอยู่บ้าง ตามประสาพ่อลูกลำพังสองคน

ชีวิตที่ผ่านมาทุลักทุเลพอสมควร ด้วยคนเป็นพ่อต้องออกไปทำงานตามเวลาปกติ กลับบ้านเย็นบ้างค่ำบ้างแล้วแต่งานในความรับผิดชอบจะแล้วเสร็จ

ซึ่งแปลว่าระหว่างวัน น้องโม ต้องอยู่ให้ได้ด้วยตนเอง อาศัยเพื่อนบ้านมาเป็นเพื่อนบ้าง ไม่มีใครเป็นเพื่อนบ้าง ด้วยความรักที่มีให้แก่กันเกินร้อย เราก็ผ่านวันเวลาที่ยากลำบากเหล่านั้นมาได้ด้วยดีพอสมควร

ด้วยสภาพข้อเท็จจริงดังกล่าว ผมมีความสามารถเลี้ยงลูกได้ดีเพียงแค่นี้ครับ ที่เหลือเป็นพระพรจากพระเจ้าที่ให้ น้องโม แข็งแกร่งและเป็นเด็กมีความคิดดี จึงมีวันนี้ที่เป็น แตงโม ภัทรธิดา ที่ท่านทั้งหลายได้รู้จัก ก็โตจากเด็กที่ไม่เคยได้รับการถักเปียไปโรงเรียนจากคุณพ่อ เพราะพ่อถักไม่เป็นจนทุกวันนี้”