แอนนา ตอบชัด ถ้าถูกขอลูกคืนจะทำยังไง

แอนนา ทีวีพูลที่มีบุตรเป็นของตัวเอง คำถามคือ แล้วจะมีบุตรได้ยังไง?แล้วบุตรคนนี้ได้มาจากไหน เพราะว่าแม้ว่าจะ แปลงแล้วก็ตามแต่วิทยาการทางการแพทย์ในปัจจุบันยังไม่สามารถ ทำให้สาว สอง สามารถมีบุตรได้ แต่นั่นไม่ใช่ ปัญหาสำหรับแอนนา ย้อนไปเมื่อ 2 ปีก่อน (ปี 2559) มีหญิงนรินาม คนหนึ่งท้อง 4-5 เดือน อินบล็อกซ์เข้ามาหา เธอและถามว่าอยากได้บุตรไหม? โดยผู้หญิง
ท้องคนนนี้บอกเหตุผลว่า ตั้งครรภ์แต่ไม่พร้อมที่จะดูแล แอนนายินดีที่จะเป็นแม่

และมีความเป็นแม่ในหัวใจอยู่แล้ว จึงตอบตกลงที่จะรับบุตรคนนี้มาเป็นบุตรของเธอเอง โดยแอนนา ให้ผู้หญิงคนนี้มาอยู่ที่บ้านของเธอจนกว่าจะคลอด โดยมีเงินเดือนให้ และแอนนาก็ดูแลบุตรตั้งแต่อยู่ในท้องเลยทีเดียว ไม่เพียงเท่านั้นสามีของแอนนายังยินดีที่จะเป็นพ่อให้น้องคนนี้อีกด้วย ย้อนกลับไป เรื่องราวในชีวิตของแอนนา ว่าครั้งหนึ่งแอนนาเคยไปทำงานต่างประเทศมาแล้วแอนนาก็ขอมาแชร์ประสบการณ์ชีวิต จากการทำอาชีพนี้ที่ต่างแดนในแอนนาคิดว่า

พยายามเรียนให้จบมหาวิทยาลัย ให้ได้เกรดเฉลี่ยสูงๆ พยายามเรียนให้ได้ 3.8-3.9 ทำงานที่ทีวีพูล ตอนนั้นทำได้ 2 ปี เงินเดือนละ 2 หมื่น แล้วก็เลี้ยงอีก 3-4 คน แอนนาเลี้ยงแม่ น้องอีก 2 คนและพ่อเลี้ยง ทำจนไม่ได้หลับไม่ได้นอน ก็ไม่พอกิน แม่ก็ไปกู้รายวัน ถามตัวเองว่าจะทำงานต่อไปยังไงดี ตอนนั้นก็เริ่มมีชื่อเสียง เลยตัดสินใจลาออกไปเรียน แต่จริงๆ แล้วไม่ค่ะ ทำอาชีพด้านลบที่ต่างประเทศ ไปถึงก็บอกว่าเป็นมีภาระรับผิดชอบเยอะมาก

ซึ่งเราก็ยอมรับสภาพนี้ แอนนาเจอลุกค้าหน้าที่การงานดีมาก ทุกอย่างดีมาก เพราะว่าเราก็ต้องการตัง เราไปเพื่อตัง พอเขาเสนอตัง ก็ได้ ฉันยอม โดนทุกอย่างเราก็ทน แอนนาอยากจะบอกว่าคนที่มีอาชีพนี้ ถ้าไม่สุดทางจริงๆ เขาไม่เป็นหรอกค่ะ ได้กลับบ้านไปหลายคนอยู่ มันเจออะไรหลายเรื่อง พอกลับมาย้อนดู ชีวิตตอนนี้เลิกอาชีพนั้นแล้ว

ผันทำอาชีพสุจริตของเราดีกว่า เจ้าตัวยังเผยอีกว่าหากมาขอบุตรคืน ไม่ยอมเด็ดขาด! อย่าขอคืน ไม่พร้อมจะให้คืนจริงๆล่าสุดก็ทำเอาชาวเน็ตแห่กดไลก์กันกระหน่ำเมื่อ แอนนา ได้โพสต์ข้อความถึงบุตรชายผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัวว่าทายาททจะเป็นเพศไหนได้หมดเลยนะ ขออย่างเดียวอย่าไปเป็นตำรวจเป็นทหารชีวิตต้องมีอิสระไม่ใช่ทำตามนายสั่ง