เปิดบ้าน เชียร์ โตมากับ แตงโม ตั้งแต่มิสทีน จวบจนวันนี้

เป็นอีกหนึ่งสาวสวยตลอดกาลเลยทีเดียว ที่ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปีต่อกี่ปี ความสวยของเธอก็ไม่เคยลดลงเลยจริงๆ สำหรับ เชียร์ ฑิฆัมพร นักแสดงสาวมากความสามารถ เรียกว่าเข้าวงการบันเทิงมาตั้งแต่ยังเด็กเลยทีเดียว เพราะเธอเข้าวงการตั้งแต่ตอนอายุ 5 ขวบ จากการถ่ายโฆษณๅ และมีงานแสดงมิวสิกวิดีโอตอนอายุ 14

และหลังจากนั้นเธอก็ได้เข้าประกวดเวที Miss Teen Thailand 2002 ซึ่งเป็นเวทีประกวดนางงามของวัยรุ่นที่โด่งดังอันดับต้นๆ ของไทย และคว้าตำแหน่งชนะเลิศอันดับหนึ่งและได้เข้าวงการบันเทิงอย่างเต็มตัว และมีผลงานกับทางช่อง 7 หลายเรื่องก่อนที่จะผันตัวเองมาเป็นนักแสดงอิสระ หวานหยดเลยทีเดียว สำหรับคู่ เชียร์ ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์ กับหวานใจ บิ๊ก ธนพนธ์ เบญจรงคกุล คบหาเกือบ 2 ปี ฝ่ายชายดูแลดี จนแฟนๆ ชักจะลืมลุคสาวห้าวไปเลยทีเดียวจ้า

เปิดบ้านของ สาวเชียร์ ฑิฆัมพร กันค่ะ บอกเลยว่าสวยอลังมากๆ แถมหมู่บ้านนี้ยังมีสาวใบเฟิร์น พิมพ์ชนก และหนุ่มเต้ย พงศกร อยู่บ้านข้างๆอีกด้วย เป็นที่ทราบกันว่าสาวเชียร์นั้น กำลังคบหาดูใจอยู่กับไฮโซหนุ่มตระกูล ‘เบญจรงคกุล’ อย่าง ‘ไฮโซบิ๊ก’ นั่นเอง เชียร์ ฑิฆัมพร เป็นนักแสดงอีกคนหนึ่งที่เรียกว่า เข้าวงการบันเทิงมาในรุ่นราวคราวเดียวกันกับ แตงโม นิดา และมีผลงานการแสดงออกมาพร้อมกัน เชียร์ ได้โพสต์เล่าความในใจผ่านไอจี cheerny14 ว่า

นั่งนิ่งมานานละพี่ อยากบอกอะไรพี่หน่อย เวลามันผ่านไปโคตรเร็วเลยพี่ว่ามั้ย ตั้งแต่ประกวดกันมา พี่ก็เป็นคนนึงที่โคตรชิลเลย ใครจะอะไร พี่ก็อยู่ชิลๆ ของพี่ เออดีแฮะ จนมาเล่นเบญจาฯ ด้วยกัน ถึงได้รู้ว่า เฮ้ยคนนี้ชิลจริง นึกว่าเปรี้ยวๆคุยยากป่าวว๊า แต่จริงๆ แบบโคตรแมนเลยว่ะ ใจโคตรได้ เล่นบ้าเล่นบอเหมือนผู้ชาย จะโตแค่ไหนก็น่ารักทุกครั้งที่เจอเหมือนเดิม ใครมันจะเป็นแบบพี่ พิมพ์ไปก็คิดถึงพี่ว่ะพี่โม ช่วงหลังๆ ถึงจะไม่ค่อยได้เจอ แต่พี่รู้อยู่แล้วว่าน้องก็อยู่ตรงนี้ตลอด เราก็มีอะไรคล้ายๆ กันเนอะ เริ่มมาพร้อมๆ กัน ประกวดก็ประกวดด้วยกัน ละครก็เริ่มเล่นมาด้วยกัน คิดถึงที่สุดเลย