หมวย เซเลป เผย แตงโม เป๊ะเว่อร์เรื่องเข้าห้องน้ำ

เจ้าหน้าที่ตำรวจยังคงเร่งคลี่คลายคดีอย่างต่อเนื่อง สำหรับกรณีอดีตนักแสดงชื่อดัง แตงโม นิดา ที่ เ สี ย ชีวิตจากการตกแม่น้ำเจ้าพระยา ขณะล่องเรือสปีดโบ๊ทเที่ยวกับกลุ่มเพื่อน 5 คน เมื่อคืนวันที่ 24 ก.พ. 2565 ที่ผ่านมา

โดยสังคมยังคงตั้งปมสงสัยเกี่ยวกับสาเหตุการ เ สี ย ชีวิตที่ดูเหมือนจะมีเงื่อนงำอะไรหรือไม่ จากคำให้การของ แซน วิศาพัช เพื่อนของแตงโมที่อยู่บนเรือ ที่บอกว่า แตงโม มานั่งปัสสาวะท้ายเรือ และได้จับขาของเธอไว้ ก่อนที่จะพลัดตกเรือในจังหวะกำลังลุกขึ้นยืน

ล่าสุด หมวย เซเลป หรือ ทัศนีย์ ทองมูล นักธุรกิจสาวผู้โด่งดัง เผยข้อมูลที่น่าสนใจผ่านเฟซบุ๊ก ที่ครั้งหนึ่ง แตงโม นิดา เคยจ้างให้เธอรีวิวสินค้าที่ช่วยเรื่องการเข้าห้องน้ำของผู้หญิง คือ สุ่มโกยกระโปรง สำหรับเจ้าสาว หรือสาว ๆ ที่ใส่ชุดราตรีออกงานต่าง ๆ เป็นตัวช่วยที่ผู้หญิงต้องชอบ

โดย หมวย เซเลป เล่าว่า คุณแตงโม เคยบอกไว้ว่า ไม่ชอบอะไรที่เลอะเทอะ รุ่มร่าม โดยเฉพาะเวลาทำธุระส่วนตัวในห้องน้ำ จึงเกิดไอเดียออกแบบผลิตภัณฑ์นี้ขึ้นมา คือ สุ่มโกยกระโปรง คุณแตงโม เคยบอกว่า ออกไอเดียเอง ใช้เอง ใส่เอง ขายเอง และได้ยื่นจดอนุสิทธิบัตร เจ้าแรกเจ้าเดียวในประเทศไทยอีกด้วย

การที่ใครสักคนจะออกสินค้าอะไรสักอย่างมาขาย นั่นหมายถึง ความเป็นตัวตนและความใส่ใจในเรื่องนั้นมาก ๆ ตอบโจทย์ตัวเอง พอใช้ดีแล้วบอกต่อ เป็นไปได้ไหมว่า “เขาไม่น่าจะไปฉี่ท้ายเรือ เพราะจะทำให้เขาเปียก”

หมวย ยังเคยพูดเรื่องนี้เลยว่า คุณแตงโม ใส่ใจรายละเอียดเรื่องเข้าห้องน้ำมาก จน หมวย ยังนึกไม่ถึง คงจะเป็นคนเป๊ะมาก ๆ อย่างไรก็ตาม ข้อมูลนี้อาจจะเป็นประโยชน์ได้บ้าง หรือชาวโซเชียลอาจลองค้นหาข้อมูลอะไรเพิ่มเติม อย่างน้อยก็ได้ช่วยเหลือกันแบบเพื่อนมนุษย์ร่วมโลก