น้องแพร เมินถูกมองแต่งงานเร็ว มั่นใจเจอคนที่ใช่

ยังจำกันได้ไหม น้องแพร ณัฏฐธิดา ดำรงวิเศษพาณิชย์ นักแสดงรุ่นเยาว์ที่หายหน้าหายไปจากวงการและหากย้อนกลับไปเมื่อสิบปีกว่าปีก่อน น้องแพร ณัฏฐธิดา ได้เคยฝากผลงานละครมากมายบนหน้าจอทีวี ปัจจุบันในวัย 26 ปี น้องแพร ณัฏฐธิดา ก็ตัดสินใจแต่งงานกับแฟนหนุ่มนอกวงการ และจดทะเบียนสมรสเป็นสามี-ภรรยากันเรียบร้อยแล้ว

ด้วยอายุที่ยังน้อย จึงทำให้ หลายคนมองว่าแต่งเร็วเกินไปหรือเปล่า ทั้งนี้ น้องแพร ณัฏฐธิดา ก็ได้ออกมาพูดคุยแล้วว่า เจอคนที่ใช่ไม่คิดว่าเร็ว แต่งสามีมีวุฒิภาวะระดับหนึ่งสำหรับการแต่งงานเธอมองว่าเป็นเพียงแค่การเริ่มต้นเรียนรู้ชีวิตคู่เท่านั้น โดย น้องแพร ณัฏฐธิดา เข้าพิธีวิวาห์ไปอย่างชื่นมื่น ไปเมื่อช่วงปี พ.ศ. 2563 ที่ผ่านมา โดย น้องแพร ณัฏฐธิดา เผยว่า หลายคนบอกว่าเราแต่งเร็ว เอาจริงๆ คำถามนี้ได้ยินมาตั้งแต่ก่อนแต่งแล้ว อาจจะด้วยความที่แพรเรียนจบมาสักพักหนึ่งแล้ว

และทำงานมาสักพักหนึ่งแล้ว รู้สึกว่า เรามีวุฒิภาวะระดับหนึ่งแล้ว เรารู้สึกว่าการที่เราแต่งงานไม่ใช่ว่าเราจะทำอย่างอื่นไม่ได้การแต่งงานเป็นแค่การเริ่มต้นของการเรียนรู้ ชีวิตคู่ด้วยกัน เลยไม่ได้คิดว่าเร็วเกินไป เราเจอคนที่ใช่แล้วก็อยากจะเรียนรู้ศึกษาไปด้วยกันก่อน แพลนเรื่องมีทายาทไว้ยังไงบ้าง น่าจะอีกสัก 3 ปีขึ้นไปเลยค่ะ ไม่รีบเลยค่ะ เพราะอายุเรายังไม่ได้เยอะมาก และยังมีงานที่เราทำอยู่ เลยรู้สึกว่าเราใช้ชีวิตตรงนี้ เราอยากเรียนรู้ชีวิตคู่ด้วยกันก่อน อันนี้เป็นความเห็นที่ตรงกัน

ซึ่งเราได้แจ้งกับคุณพ่อคุณแม่ไว้แล้วเพราะคุณพ่อคุณแม่ของทุกคนก็คาดหวัง ว่าอยากจะอุ้มหลาน รอก่อนแล้วกันนะคะใกล้ๆ 30 กว่าแล้วค่อยมี หลังแต่งยังทำงานเหมือนเดิม ยังทำเหมือนเดิม รับงานเหมือนเดิมค่ะ ยังมีละครที่ต้องถ่ายให้จบ เอาจริงๆตอนนี้ก็มีงานติดต่อเข้ามาเรื่อยๆ เราก็ยังรับ ละครก็มีคุยไว้แล้วก็จะมีงานที่พิธีกรค่ะ มีงานพิธีกรเข้ามาเยอะ เราก็ยังรับเหมือนเดิม

คุณสามีเขาโอเคค่ะ ให้สิทธิ์ในการทำงานของเรามากๆ เราเองก็ยังแฮปปี้กับการทำงานตรงนี้อยู่ วงการมันเหมือนเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตแพรเพราะว่าแพรโตมากับวงการนี้ ด้วยความที่แพรเล่นละครมาเยอะตั้งแต่เล็กๆ พอโตขึ้นมันไม่ใช่ถึงแม้ว่าคุณจะดังมาก่อนแต่สุดท้าย คุณก็ต้องมาผ่านการแคสอยู่ดี ซึ่งเราก็ต้องเข้าใจรู้จักอยู่กับปัจจุบันมากขึ้นยอมรับความเป็นจริงมากขึ้นเปิดใจรับฟังคนอื่นมากขึ้นไม่ใช่ว่าเราเก่งแล้วเจะไม่รับฟังความคิดใครค่ะ