เปิดภาพตอนเด็กวัยรุ่น แตงโม นิดา

เผลอแป๊บๆ ขึ้นเลย 3 ก้าวไป 35 อย่างรวดเร็ว สำหรับ แตงโม-นิดา พัชรวีระพงษ์ นักแสดงสาวที่ช่วงนี้กลับมาเป็นที่พูดถึงจากบท รังรอง ก่อนะพาไปดูรูปย้อนวันวานในพัฒนาการความน่ารักช่วงวัยวุ่น จนมาถึงความงามในยุคปัจจุบันของสาวแตงโม จะพาคุณไปย้อนดูถึงที่มาของความงามบนในหน้าแตงโมกันก่อนค่ะ

จากเมื่อประมาณปี 2550 ด้วยเหตุนี้ปัจจุบันนี้นางจึงมีโครงหน้าที่ดูสวยขึ้นมาก แต่นางก็ย้ำอยู่ตลอดนะคะ ต้องยอมรับเลยว่า แตงโม นิดา กับการทำหน้า เป็นเรื่องธรรมดาที่บอกตรงๆ ทุกครั้งว่าไปทำทุกครั้ง เพื่อเป็นการดูแลตัวเองให้ดูดี วันนี้ จะขอพาสาวๆไปย้อนดู แตงโม นิดา ตั้งแต่สมัยเข้าวงการจนถึงปัจจุบันที่หน้าเด็กเหมือนไม่ใช่อายุจริงๆ เลยค่ะคุณ สองนางเอกสาวระดับตำนาน อย่าง พิ้งกี้ สาวิกา และแตงโม นิดา ที่วันนี้จะมาเปิดเผยความสัมพันธ์ 21 ปี จากเพื่อนซี้วันเด็กสู่นางเอกร่วมช่อง

พร้อมเผยความลับของทั้งสองสาวที่ไม่เคยพูดที่ไหน อีกทั้งเคลียร์ข่าวเม้าท์สองนางเอกสาวขาลง เตรียมออกจากวงการไปเป็น แม่ค้าไลฟ์สด สองคนนี้เป็นเพื่อนกันมา 21 ปีแตงโม ใช่ค่ะ ๆ เราเรียน ม.ต้น ม.ปลาย พร้อมเผยรูปตอนสมัยวัยเด็ก วัยรุ่นก่อนจะมาเป็นดาราตัวแม่ สองคนนี้เรียนห้องเดียวกัน พิ้งกี้ ใช่ค่ะ ตอนนั้นหนูเข้าวงการแล้ว ส่วนโมจะเริ่มตอน ม.ปลาย แตงโม โมเริ่มประกวดมิสทีนไทยแลนด์ ก่อนหน้านั้นเราก็จะอยู่แบบคลาสร้องเพลง เราเรียนร้องเพลงมาด้วยกัน เราเป็นเด็กกิจกรรม

เวลาโรงเรียนมีประกวดอะไร อาจารย์ก็จะส่งพวกเราไปร้องเพลง สองคนนี้สนิทกันมาก แต่คาแร็กเตอร์แตกต่างโดยสิ้นเชิง? เราเป็นเด็กกิจกรรม เวลาโรงเรียนมีประกวดอะไร อาจารย์ก็จะส่งพวกเราไปร้องเพลง สองคนนี้สนิทกันมาก แต่คาแร็กเตอร์แตกต่างโดยสิ้นเชิง? พิ้งกี้ เป็นคนจัดตารางสอนอยู่แหละ แต่เป็นคนเผื่อเหลือ เผื่อขาด แล้วเวลาไปใส่กระโปรงยาวมาก

จำได้ว่าโมสอนกี้ให้พับกระโปรง แต่เราก็ไม่มั่นใจ ปล่อยไปแบบนั้นแหละ ตอนนั้นให้เพื่อนพับกระโปรงเพื่ออะไร? แตงโม มันจะได้ดูสั้นขึ้น มันผิดกฎโรงเรียน? แตงโม ผิดคะ จริง ๆ มันผิดตั้งแต่สั้นครึ่งเข่าแล้ว ของกี้พับได้ไม่เป็นทรงหรอก พับไป พับมาส่วนเราเป็นตัวแทนหมู่บ้าน แล้วกี้เรียนฟรีทั้งครอบครัว เป็นเด็กดี พิ้งกี้ เป็นเด็กกิจกรรม แตงโม คนไหนที่เขารู้สึกว่าเป็นหน้าเป็นตาให้กับโรงเรียน จะได้ทุนเรียนฟรี แต่เรายังไม่ได้เรียนฟรี เพราะตอนนั้นโมยังไม่ได้มีงานแสดง โมยังเป็นเน็ตไอดอลอยู่