เปิดชีวิตล่าสุด ต่าย สารธาร หลังลงเรือตามหา แตงโม

จากกรณีที่นักแสดงสาวชื่อดัง “แตงโม นิดา” พลัดตกจากเรือสปีดโบ๊ตกลางแม่น้ำเจ้าพระยาทางเจ้าหน้าที่ตามหากันอย่างต่อเนื่อง ซึ่งถึงในทีมที่ช่วยออกค้นหาอย่างสาว “ต่าย สายธาร” ด้าน “ต่าย สายธาร” ได้เผยว่า “นั่งแท็กซี่มาจากลาดพร้าว ทราบตอนตี 1 ตอนนี้ที่เกิดเกตุเท่าที่ทราบทีมประดาน้ำของร่วมกตัญญเขาลงไป 4 รอบ ทีมเจ้าหน้าที่ทุกคนก็ทำสุดความสามารถ

สิ่งสำคัญตอนนี้คือกำลังใจ” หลังจากที่ กระติก อิจศรินทร์ ผู้จัดการส่วนตัวของแตงโม และ แซน วิศาพัช หนึ่งในคนที่นั่งบนเรือคืนวันเกิดเหตุ ร่วมกันแถลงเปิดใจเป็นครั้งแรก ทั้งนี้ นักแสดงสาว ต่าย สายธาร นิยมการณ์ หนึ่งในจิตอาสาของมูลนิธิร่วมกตัญญู ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก “Saitharn Niyomkarn” โต้กลับในมุมของคนทำงานกู้ภัยระบุว่า “การสนทนาสรุปสั้นๆ แบบได้ใจความมาให้นะคะ กู้ภัยมาช้า ว่ามาช้ามาก โทรหลายรอบ มีหลักฐานด้วย ปล.กู้ภัยเวลาออกเหตุเค้ามีแจ้งเวลาเข็มไมล์กับทางศูนย์วิทยุพระนครนะคะ

“ต่าย สายธาร นิยมการณ์” หายหน้าหายตาไปจากวงการมานานหลายปี จากเมื่อก่อนมีผลงานละครโทรทัศน์ที่แสดงกับทุกช่อง ถือว่าเธอเป็นนักแสดงที่ดังมากๆในช่วงปีพ.ศ. 2536 – พ.ศ. 2543 ปัจจุบัน “สาวต่าย” ห่างหายไปจากหน้าจอละครด้วย อาจเป็นเพราะด้วยนักแสดงหน้าใหม่ที่เกิดขึ้นมากมาย โดยในตอนนี้ “สาวต่าย” ได้ผันตัวมาทำงานด้านจิตอาสา ช่วยเหลือสังคมเป็นอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง เรียกได้ว่าทั้งสวยและจิตใจดีมากๆ

และล่าสุด ต่าย สายธาร ก็ได้โพสต์รูปกับแม่สีดาอีกครั้งลงในอินสตาแกรมของตัวเอง พร้อมกับแคปชั่นว่า “มารับเเม่สีดาไปทำบุญทานข้าวแพคถุงยังชีพพร้อมกับทีมงาน นอกจากนี้ทางด้าน ต่าย สายธาร ได้ออกมาเปิดตัวลูกสาวคนเดียวกลางรายการ เธอนั้นมีลูกแล้ว ตอนนี้ลูกสาวอายุ 25 ปี ชื่อน้องน้ำฝน เป็นลูกสาวที่เลี้ยงมาตั้งแต่เด็ก เป็นลูกสาวบุญธรรม น้องเป็นลูกของพี่เลี้ยง ที่คอยดูแลเลี้ยงดูต่ายมาตั้งแต่เด็กๆ จริงๆ ต่าย ขอเลี้ยงเขาตั้งแต่เขาอยู่ในท้อง จวบจนเขารับปริญญา แม่เราก็เลี้ยงเขาต่อ จนทุกวันนี้