โบ TK เกี่ยวอะไรกับคดี แตงโม นิดา

จากข่าวการ เ สี ย ชีวิตของ แตงโม นิดา หลังพลัดตกจากเรือสปีดโบ๊ทจมแม่น้ำเจ้าพระยา ซึ่งในวันที่ แตงโม จมน้ำหายตัวไป โบ สุรัตนาวี หรือ โบ ไทรอัมพ์ส คิงดอม ได้โพสต์อินสตาแกรมเป็นรูปที่ กระติก ถ่ายกับ แตงโม เผยให้เห็นภาพดาราสาวอยู่ในชุดบอดี้สูท เพื่อเป็นประโยชน์ต่อการค้นหา

ทั้งนี้ ไฮโซปอ ยังเป็นคนหนึ่งที่ออกมาให้สัมภาษณ์ตั้งแต่วันแรก ๆ ว่า หลังจากที่ แตงโม ตกน้ำ ทุกคนช่วยกันโทร. เรียกกู้ภัย โทร. ขอความช่วยเหลือ โดยสายหนึ่งที่โทร. ไปขอความช่วยเหลือ คือ โบ TK และ โบ เป็นคนติดต่อ บีม ศรัณยู ให้มาช่วยตามหา แตงโม ด้วย

ขณะที่ความสัมพันธ์ของ โบ สุรัตนาวี กับกลุ่มคนบนเรือนั้น พบว่า เมื่อปี 2564 เพจเฟซบุ๊ก benze พริกไทย ของ “เบนซ์” ดริณทร์รัฏ มีนะวาณิชย์ หรือ เบนซ์ พริกไทย เคยโพสต์ว่า

“น้อยคนที่จะรู้ พี่โบว์ TK มีศักดิ์เป็น พี่สาวเบนซ์” ส่วน เบนซ์ พริกไทย เป็นภรรยาของ “ไฮโซปอ” ตนุภัทร เลิศทวีวิทย์ เจ้าของเรือและหนึ่งในคนขับเรือที่ แตงโม นั่ง และ ไฮโซปอ เป็นผู้บริหารหนุ่มในเครือ TNP Group ซึ่งเป็นธุรกิจนำเข้ารถรายใหญ่เบอร์ต้น ๆ ของประเทศ ทั้งคู่แต่งงานกันในปี 2557 ปัจจุบันมีลูกด้วยกัน 2 คน

ด้าน ไฮโซปอ ถูกพูดถึงในข่าวของ แตงโม เนื่องจากเป็นเจ้าของเรือสปีดโบ๊ทลำดังกล่าว และในวันที่เกิดเหตุ ไฮโซปอ ก็เป็น 1 ใน 5 คน ที่อยู่บนเรือ ต่อมาจะถูกตำรวจออกหมายจับในข้อหา

ฝ่าฝืนใช้เรือ ที่มิได้รับอนุญาตใช้เรือ หรือที่ใบอนุญาตใช้เรือสิ้นอายุแล้ว หรือผิดไปจากเขตหรือตำบล กระทำการโดยประมาท และการกระทำนั้นเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความ ต า ย ก่อนจะได้รับการประกันตัว