แนน ชลิตา หลังหันหลังให้วงการนาน 12 ปี

แนน ชลิตา เฟื่องอารมย์ เป็นลูกสาวของ ชลิต เฟื่องอารมย์ และเป็นพี่สาวของ วรฤทธิ์ เฟื่องอารมย์ ปัจจุบันทำงานด้านเบื้องหลังการบันเทิง หลังจากที่แต่งงานกับ นักธุรกิจ อย่าง เม่น ธนวัตน์ สาวแนนก็ หายหน้าหายตาจากวงการบันเทิงไปพักใหญ่ มีรับงานพิธีกรอยู่บ้าง บอกเลยว่าสาวแนนเป็นอีกนักแสดงหนึ่ง คนที่ฝีมือทางการแสดงไม่เป็นสองรองใคร

แต่ด้วยมีครอบครัวแล้วหน้าที่ในวงการบันเทิงเจ้าตัวอาจ จะรับน้อยลงเพราะต้องแบ่งเวลาให้ครอบครัว ซึ่งตอนนี้สาวแนน ก็มีลูกชายที่รัก คือน้องธีชช์ ที่เข้ามาเติมเต็มในชีวิต แถมยังหน้าตาด๊ไม่แพ้คุณแม่อีกด้วย บอกเลยว่าชีวิตตอนนี้สาวแนนถือว่าสมบูรณ์แบบสุดๆ ใช้เวลากับโยคะ และฝึกโยคะมา 20 ปีแล้ว จนกลายเป็นปรมาจารย์ ที่ดาราหลายๆคน ต้องมาเรียนรู้กับเธอ ครอบครัวก็แฮปปี้แบบสุดๆ จากเป็นนางเอก ไปเป็นคุณแม่เนี่ยแตกต่างกันเยอะ

ชีวิตพลิกหน้ามือเป็นหลังมือแต่ก่อนเราเป็นผู้หญิงทำงาน ถ้าวันนึงเรามีลูกเราก็ ทำไมต้องมาอยู่กับแบบนี้ทุกวัน ชีวิตเราไม่เคยเลี้ยงเด็กมาก่อนต้องทำตัวยังไงก็เรียกว่าเปลี่ยน แล้วตอนนี้ก็คือความสำคัญลูกมาเป็นอันดับแรกไม่ใช่ตัวเราสำคัญที่สุดก่อน ชีวิตเราเลิกงานก็ไปกินข้าวกับแฟน ดูหนังกับแฟน เสาร์ อาทิตย์ อยากไปเที่ยวไหนก็ไป พอมีลูกก็ไม่ได้

ลูกไปด้วยได้ไหมที่ที่ไปต้อนรับเด็กไหม เหนื่อยค่ะ แต่ตอนนี้เริ่มดีขึ้นเยอะแล้วเพราะลูกเริ่มโตรู้เรื่องแล้ว ปิดอู่เลยเพราะว่าอยากจะเลี้ยงธัชชให้ดีที่สุด โลกตอนนี้มันไม่ได้น่าอยู่เหมือนสมัยตอนเราเด็กๆ เราคิดว่าอยากจะเลี้ยงคนคนเดียว ทุ่มเทความสามารถทั้งหมดที่เรามีให้เขา ช่วงที่หายไปจากละคร สิบกว่าปี เพราะว่ามีครอบครัวมีลูก แล้วช่วงหลังบทที่ได้ เป็นแม่อะไรอย่างนี้ เรารู้สึกว่า เราไม่อิน และสามีไม่ได้รวยอะไรมาก ไม่ได้เป็นไฮโซ เป็นคนจีนธรรมดานี่แหละ แต่ว่าเขาเป็นคนทำมาหากิน สร้างเนื้อสร้างตัว