ลูกสาว แหวน ฐิติมา ขึ้นแท่นว่าที่สะใภ้อัศวเหม

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวสวยมากความสามารถ สำหรับ “ปันปัน-เต็มฟ้า กฤษณายุธ” นักร้อง นักแสดง นางแบบ และอดีตนักกีฬายิมนาสติกลีลาทีมชาติไทย ทายาทของนักร้องชื่อดังผู้ล่วงลับ “แหวน-ฐิติมา สุตสุนทร” ซึ่งที่ผ่านมา สาวปันปัน ไม่ค่อยได้เปิดเผยเรื่องราวความรักให้ได้เห็นกันบ่อยนัก

ก็ถือว่าเป็นการอัปเดตหัวใจของ สาวปันปัน เมื่อเจ้าตัวออกมาโพสต์อินสตาแกรม @panpantemfah เผยภาพคู่กับไฮโซคนดัง “แนท-ณัฐพล อัศวเหม” ขณะควงแขนไปร่วมงานแต่งงานด้วยกัน ซึ่งก่อนหน้านี้ สาวปันปัน เคยโพสต์ภาพกับฝ่ายชายในงานวันเกิดอายุครบ 25 ปีของตัว เอง เมื่อช่วงเดือนพฤศจิกายน ที่ผ่านมา โดยมี “เพลง-ชนม์ทิดา อัศวเหม” ลูกสาวของ “ตู่-นันทิดา แก้วบัวสาย” กับ “เอ๋-ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม” ร่วมเฟรมด้วยกัน แต่น้อยครั้งที่จะเห็นภาพคู่หวาน ๆ ซึ่งก็ทำเอาหลายคนเข้ามาคอมเมนต์แซว อาทิ อดีตนักร้องสาว แนนนี่ เกิร์ลลี่เบอรี่ ที่เข้ามาบอกว่า น่ารักมาก ๆ

หากย้อนกลับไป หลังจากที่รับปริญญาไปไม่นาน ปันปัน กล่าวว่า สิ่งนี้เป็นสิ่งที่แม่ภาคภูมิใจที่สุด เพราะแม่แหวนเป็นผู้ผลักดันปันปันในทุกๆ ด้าน ซึ่งเธอจะมาอัพเดตให้ฟังกันในรายการ คุยเช้า Show ปันปันได้เล่าถึงวินาทีการสูญเสียแม่ แหวน ไปจนถึงสิ่งที่แม่แหวนยังห่วงบุตรสาว จำประโยคที่คุยกับคุณแม่ประโยคสุดท้ายได้ไหม? “หลังจากสั่ง เสีย กันแล้ว ก็ไม่ได้คุยอะไรที่ ซีเรียสอีกเลยค่ะ แต่คือก่อนวันที่คุณแม่จะจากไป แล้วเราเปลี่ยนเวรจะกลับบ้าน เราก็ถามคุณแม่ว่า อยากกินอะไร เค้าก็ถามกลับว่า เอ้า จะมา ทำไม เราก็บอกว่า ก็มาอยู่เป็นเพื่อนไง คือเราก็จะคุยกันเล่นๆ กัน แต่คือการสั่งเสียก็ได้คุยกันเรียบร้อยแล้ว” ตอนนี้ทุกอย่าง ทั้งเรื่องงาน ภาระหน้าที่ เรื่องตังค์เป็นหน้าที่ของปันปันหมดเลยเหรอ? “ใช่ค่ะ ก็เป็นเราที่ต้องคอยดูและบริหารไปด้วย เพราะเมื่อก่อนเราก็เหมือนเด็กคน หนึ่ง ที่อยากได้อะไรก็ขอคุณแม่ พอมาบริหารเองก็ต้องใช้ตังค์น้อยจริงๆ ดูอะไรที่สำคัญไม่สำคัญ”