น้องเนซซี่ ลูกสาวคนเล็ก แหม่ม คัทลียา โตเป็นสาวแล้ว

เป็นคุณแม่ที่ติดกับลูกๆ มากๆ สำหรับ แหม่ม คัทลียา กระจ่างเนตร ที่ทุ่มเวลาให้กับลูกๆ ทั้ง 3 คน น้องแมค ลูกชายคนโต น้องคิน ลูกชายคนรอง และ น้องเนซซี่ ลูกสาวคนเล็ก ที่ตอนนี้เริ่มโตกันหมดแล้ว ตอนนี้กำลังเติบโตในแนวทางของแต่ละคนโดยมีคุณพ่อคุณแม่คอยดูแลอย่างใกล้ชิดและเป็นขวัญใจของแฟนๆ

โดยเฉพาะคุณแม่กับลูกสาว ที่จะเห็นตัวติดกันตลอด เห็นภาพแม่ลูกพากันเข้าครัวทำอาหาร และหลังจากเห็น น้องเนซซี่เป็นลูกมือช่วยคุณแม่มาตั้งแต่เด็กๆ ตอนนี้ก็โชว์เดี่ยวทำกับข้าวด้วยตัวเองได้แล้ว อย่างที่แม่แหม่ม โพสต์ลงอินสตาแกรม พร้อมกับแคปชั่นว่า “My dinner by Nessie! Lucky mummy ข้าวไข่ขยี้กับเห็ด ผัดกระเทียมกับน้ำยำ อร่อยมากค่ะ และแน่นอนค่ะ ทั้งหมดจากสิรินทร์ฟาร์มค่ะ @sirinfarm” น้องเนซซี่ โชว์ฝีมือการทำอาหารอย่างคล่องแคล่ว เสร็จแล้วออกมาหน้าตาน่าทานมากด้วย ลูกสาวเก่งมาก

และหลายคนก็ชมถึงความสวยของน้องเนซซี่ ที่ถอดแบบแม่กับพ่อมาเป๊ะ ยิ่งโตก็ยิ่งสวยจริงๆ ลูกสาวของ แหม่ม คัทลียา น่ารักน่าเอ็นดูจริงๆ เผลอแปปเดียวจะโตเป็นสาวแล้ว อีกนิดก็จะโตตามทันพี่ชายทั้งสองกลายเป็นซุปตาร์วัยใสขวัญใจลุงป้าไปอีกคน ซึ่งในช่วงกักตัวอยู่บ้านทำให้เราได้เห็น น้องเนซซี่ ผ่านอินสตาแกรมคุณแม่แหม่มบ่อยๆ ทำกิจกรรมต่างๆ เข้าครัวทำอาหาร ไปสวนเก็บผลไม้ ไปฟาร์มเก็บไข่ เผยความสดใสน่ารักให้ได้ติดตามตลอด และนอกจากความน่ารักตามวัยของน้องเนซซี่แล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่แฟนๆ ลงความเห็นเลยว่าโตขึ้นต้องตามรอย คุณแม่เข้าวงการไปเป็นนางเอกแน่ๆ ก็เพราะจากเด็กน้อยแก้มยุ้ย ตอนนี้น้องเนซซี่เริ่มโต หน้าตาแสนน่ารัก จิ้มลิ้ม ตาโต แก้มป่อง ถอดแบบคุณแม่มาเป๊ะๆ เห็นที่โตอีกหน่อยคงได้เห็น น้องเนซซี่แจ้งเกิดเป็นนางเอกคนใหม่ของวงการแน่นอน