เอ ศุภชัย เตรียมทาบทาม เบิร์ด แฟนแตงโม เข้าวงการ

ต้องเสียอีกหนึ่งนักแสดงมากความสามารถไปอย่างไม่มีวันกลับ เมื่อพบ แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ ลอยน้ำกลางเจ้าพระยา หลังจากที่ทีมงานช่วยกันค้นหานานกว่า 36 ชั่วโมง และไม่มีปาฏิหาริย์เกิดขึ้นจริง นักแสดงสาวจากไปในวัย 37 ปี

ซึ่งครั้งหนึ่งเมื่อช่วงวันเกิดของ พี่เอ ซึ่งตรงกับวันคริสมาสต์ที่ผ่านมา แตงโม ตั้งใจจะเดินทางไปเซอร์ไพรส์ แต่งานนี้ ได้โดนเซอร์ไพรส์กลับด้วยการที่ พี่เอ ยกหนี้ที่ติดไว้เป็นจำนวนเงิน 4 แสนให้แทน โดยในโพตส์ดังกล่าว แตงโม ได้ตั้งใจหิ้วของขวัญไปให้ พี่เอ ศุภชัย ถึงที่บ้าน แต่ พี่เอ ก็ได้บอกกลับว่า แค่มาก็ดีใจแล้ว ไม่ต้องเอาอะไรมาก็ได้ ด้าน แตงโม ก็บอกพี่เอว่า “พี่ให้หนูเยอะ หนูให้แค่นี้เอง” ก่อนที่ เอ ศุภชัย จะบอกแตงโมทั้งน้ำตาว่า “ตังค์ก็ไม่เอาคืนจริงลูกของขวัญหนึ่งกล่อง เเลกกับตังค์หลายแสน ตังค์สี่แสนที่แม่ให้ลูกจบนะลูก ไม่เอาแล้วนะลูก พี่เอให้มันหมดเลย ไม่เอาแล้วลูกเดินหน้ากันต่อ” ก่อนที่ทั้งคู่จะกอดกันร้องไห้ และ แตงโม ก็ได้ยกมือขอบคุณ เอ ศุภชัย อย่างไรก็ตาม

อีกหนึ่งสิ่งที่ พี่เอ ได้ทำให้น้องสาวสุดที่รักคนนี้อีกอย่างหลัง พี่เอ ศุภชัยยกหนี้ห้แตงโม ก็คือ งานพิธีแตงโม นิดา ที่จะมีการไว้อาลัยที่โบสถ์แถวสุขุมวิท 36 ในวันที่ 11-13 มีนาคม 65 ก่อนที่วันที่ 14 จะทำการฝัง ซึ่งทาง พี่เอ ผู้จัดการนักแสดงชื่อดัง ได้ส่งเลขามาจะจัดงานให้ทั้งหมด พร้อมทั้งจะออกค่าใช้จ่ายและจะจัดงานให้ดีที่สุดและสวยที่สุดอีกด้วย ซึ่งทางด้าน แอนนา เพื่อนสนิท แตงโม นิดา ได้เผยว่าเบิร์ดคือสิ่งที่แตงโมห่วงที่สุด เพราะแตงโมชอบทักมาบอกว่าช่วยหางานที่มั่นคงให้เบิร์ดหน่อย เพราะไม่อยากให้เบิร์ดเหนื่อย เป็นห่วงเบิร์ดมากๆ ล่าสุดทางด้านโซเชียลได้มีการเเชร์กันว่าทางด้าน เอ ศุภชัย พี่ชายคนสนิทของ แตงโม นิดา ได้มีการว่า เอ ทาบทาม เบิร์ด แฟนแตงโม เข้าวงการบันเทิงแล้วเป็นที่เรียบร้อย ทั้งนี้คงต้องรอฟังจาก เอ ศุภชัย อีกทีว่าเป็นแค่การลือ หรือเรื่องจริงกันแน่