หน้าตาหล่อละมุน ปาแปง ลูกชายคนกลาง นุ๊ก สุทธิดา

เรียกว่าหน้าตาหล่อละมุน ออร่าแรงตั้งแต่เด็กเลยทีเดียว สำหรับ น้องปาแปง อินทัช ธรรมโรจน์พินิจ ลูกชายคนกลาง ของ นุ๊ก สุทธิดา ที่ทำเอาแฟนๆพากันยื่นใบสมัครเป็นลูกสะใภ้แม่นุ๊กยกใหญ่ หลังควงลูกกชายออกรายการทีวี จนหลายคนเชียร์ให้เดินตามรอยคุณแม่เข้าวงการ

เลยไม่พลาดถามถึงลูกชายสุดที่เลิฟ โดยเจ้าตัวฉายแววเข้าวงการ แต่รอพร้อม เปรยลูกไม่ชอบทำงานกับแม่ มีแฟนคลับที่ติดต่อฟอลโลว์เข้ามา ก็หลายหมื่นอยู่นะคะที่มาจากน้อง น่าจะประมาณหลายหมื่นอยู่ค่ะ ส่วนใหญ่มาจากปาแปงนะคะ เพราะน้องปาแปงไม่มีไอจี เขาเป็นเด็กที่ไม่เล่นไอจี ไม่ชอบโซเชียล เขาติสท์มากค่ะ เป็นเด็กติสท์ๆ เชื่อว่าเป็นข่าวที่สร้างความเป็นห่วงให้กับใครหลายคน ๆ เป็นอย่างมากสำหรับ นุ๊ก สุทธิดา หลังต้องเข้ารับการรักษา แต่เจ้าตัวยังมีกำลังใจดีร่าเริงเบอร์สิบ

เพราะมีกำลังใจดี ๆ จากคนในวงการบันเทิงเป็นจำนวนมาก และที่ขาดไม่ได้เลยคือกำลังใจจากครอบครัว โดยเฉพาะลูกชายสุดที่รักหัวแก้วหัวแหวนของคุณแม่นุ๊ก แต่ที่สร้างความฮือฮาคือหน้าตาที่โตเป็นหนุ่มหล่อใสกิ๊ก ถอดแบบมาจากคุณแม่ไม่มีผิด ทำให้หลายคนอยากทำไปทำความรู้จักกับ น้องปาแปง จากหนูน้อยกลายมาเป็นหนุ่มน่ารักขวัญใจคนใหม่ที่น่าจับตา จนหลาย ๆ คนอยากให้น้องปาแปงเข้าวงการบันเทิงโชว์ความหล่อกันอย่างรัว ๆ

วันนี้เราขอพาทุกคนไปทำความรู้จักกับ ประวัติ ปาแปง อินทัช ลูกชายคนกลางของคุณแม่ยังสวย นุ๊ก สุทธิดา คนนี้ให้มากขึ้นกันซักหน่อย น้องปาแปง มีชื่อจริงว่า อินทัช ธรรมโรจน์พินิจ เกิดปี 1 มีนาคม 2547 มีพี่ชายหนึ่งคนคือ ปิ๊ปโป้ ฐปนต ธรรมโรจน์พินิจ  มีน้องชายหนึ่งคนชื่อ น้องอดัม ปัจจุบันศึกษาอยู่เกรด 8 โรงเรียนอินเตอร์นานาชาติ ปาแปง เป็นหนุ่มสไตล์ขรึม ๆ สามารถดูแลทุกคนได้ แต่จริงเป็นคนขี้อาย เป็นคนที่ชอบนอนดึก จนคุณแม่ต้องมีบทลงโทษในการนอนดึกโดยให้น้องอยู่ข้ามวัน ถึงจะให้นอนได้

นอกจากนั้นที่บ้านยังสอนให้เขารู้จักการใช้ตังค์เป็นอย่างดี เพราะถึงแม้ว่าน้องจะเรียนอยู่โรงเรียนนานาชาติ แต่คุณแม่ก็ให้ตังค์ไปโรงเรียนแค่วันละ 50 บ ให้บริหารการใช้ตังค์กันเอง โดยมีข้อแม้ว่าจะต้องมีเก็บทุก ๆ เดือน โดยคุณแม่จะเป็นคนรับหน้าที่นำตังค์เก็บนั้นไปฝากธนาคารให้ นอกจากนั้นน้องปาแปงยังเป็นหนุ่มที่ไม่เล่นไอจีเพราะไม่ค่อยชอบถ่ายรูปด้วย พี่น้องทุกคนรักกันดูแลกันได้ในยามที่คุณแม่ หรือพี่เลี้ยงไม่อยู่