เผยโฉม คุณรัฐโรจน์ นายห้างเยาวราช ยกทอง 2 ล้าน ให้ แอฟ ทักษอร

เรียกว่าทั้งใจใหญ่และใจถึงมาก ๆ เมื่อจะไว้วางใจให้ใครสักคนหนึ่ง สวมเครื่องทองกว่า 2 ล้าน ห่มตั้งแต่หัวจรดเท้า ซึ่งนางเอกคนนั้นก็ไม่ใช้ใครที่ไหน คือนางเอกหน้าหวาน แอฟ ทักษอร นั่นเอง

ต้องบอกเลยว่าห้างทองเยาวราชกรุงเทพ ที่นอกจากจะร่ำรวยระดับมหาเศรษฐีแล้วยังมีระดับและตาถึงเป็นอย่างมากที่ยกทองคำมูลค่ากว่า 2 ล้าน ให้นางเอกเบอร์หนึ่งของประเทศห่มทั้งตัวบุคลิกสวยงามสง่า ห้างค้าทองเยาวราช โดย คุณรัฐโรจน์ ศิริคชาภรณ์ กรรมการผู้จัดการ จัดกิจกรรมเปิดสาขาใหม่ เพื่อตอบรับลูกค้าที่มาใช้บริการของห้างค้าทองเยาวราช ได้อย่างทั่วถึง ณ ศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์ค ศรีนครินทร์

ภายในงานเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่กับขบวนเชิดสิงโต และนางเอกสาว แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ร่วมโชว์คอลเลคชั่นเครื่องประดับทองคำ สร้อย แหวน กำไล มูลค่า 1.7 ล้าน โดยสีทองเปล่งประกายตัดกับชุดสีแดงสดสวยงามอลังการ ซึ่งเครื่องประดับทองคำนี้รังสรรค์ด้วยความปราณีตอ่อนช้อย โดยช่างทองฝีมือคนไทย ทำให้เครื่องประดับที่มีมูลค่าสูงถูกเนรมิตออกมาอย่างงดงาม สมดั่งคำกล่าว “สวยเลอค่าดุจนางฟ้านางสวรรค์” เมื่อพูดถึงนายห้างทองอย่างคุณรัฐโรจน์ ศิริคชาภรณ์ และชุติมา ศรีพุธสมบูรณ์ กรรมการผู้จัดการบริษัท ศรีพุธ โกลด์ จำกัด เขาทั้งคู่แฟนคลับบีเอ็มดับเบิลยูตัวจริง แถมยังถือเป็นมหาเศรษฐีที่ ได้มีโอกาสท่องเที่ยวกับรถหรูแบรนด์ดังโดยเฉพาะประสบการณ์ขับรถ M4 บนทะเลสาบน้ำแข็ง