ชีวิตล่าสุด เจี๊ยบ ชมพูนุช อดีตดาราดังช่อง 7

เรียกได้ว่าหายหน้าหายตาไปจากวงการบันเทิงพักใหญ่แล้ว สำหรับ “เจี๊ยบ ชมพูนุช ปิยธรรมชัย” นักแสดงหน้าสาว ที่หลายๆคนยังคิดถึง แม้ว่าช่วงนี้จะไม่ได้เห็นผลงานของเธอเท่าไหร่นัก แต่ถ้าไปดูในอินสตาแกรม

จะเห็นความเคลื่อนไหวของเธอตลอด ไม่ว่าจะเป็นไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่ชื่นชอบการออกกำลังกาย และความหวาน กับคนรู้ใจอย่าง “ปูไข่ พงศ์สิรี บรรลือวงศ์” ที่คบหากันมานานนับ 8 ปีล่าสุด เจ้าตัวเธอเผยถึงเรื่องงานวิวาห์กับ “ปูไข่” แฟนหนุ่ม อีกว่า กับความรักก็ โห… จะ 8 ปีกับ “ปูไข่” ข่าวดียังไม่มีตอนนี้แน่ คือจริงๆ “เจี๊ยบ” กับ “ปู” เหมือนเป็นการเดินทาง เราชอบการท่องเที่ยวด้วยกันทั้งคู่ เวลาเราเดินทางไปด้วยกันก็จะโฟกัสว่าเราจะทำอะไร ด้วยกันบ้างเรื่องการแต่งงานเหมือนไม่ใช่ลิสต์อันดับต้นๆ ที่จะเอามาคุยกัน ผู้ใหญ่ก็ไม่ได้เร่ง “เจี๊ยบ” พูดกับคุณแม่เอาไว้แล้ว ว่ามันอาจจะไม่ได้เป็นจุดเริ่มต้นนะเรื่องแต่งงาน ตอนนี้เราได้ใช้ชีวิตด้วยกันช่วงนี้ก็โอเค ยังไม่ได้คิดเรื่องหมั้นเลย “ปูไข่” เองก็ยังไม่พร้อม เขาก็รู้ว่าเรายังไม่พร้อมอะไรบ้าง คุยกันเรื่อยๆ ก็เลยไม่ได้เร่งกันว่าจะแต่งงาน

ล่าสุดสาว “เจี๊ยบ” ก็ได้ทำเอาโซเชียลฮือฮาที่หลายๆ คนต่างยอมใจเรื่องความน่ารักอ่อนเยาว์ ดูหน้าหนุ่มไม่มีเปลี่ยนเลยจริงๆ และในช่วงเวลาแบบนี้สาว “เจี๊ยบ” ก็ได้จัดทริป ไปเที่ยวทะเลแบบชิวๆและไปทะเลทั้งที เธอนั้น ก็ไม่พลาดที่จะหยิบชุดว่ายน้ำไปใส่อวดหุ่นสุดเป๊ะ ที่บอกเลยว่าไม่ค่อยจะมีโอกาสได้เห็นอยู่บ่อยๆ โดยชุดของสาว “เจี๊ยบ” นั้นก็เผยให้ได้เห็นทรวดทรงองเอวที่แอบแฝงความแซ่บ จนลืมไปเลยว่าเธอนั้นอายุ 38 ปีแล้ว เพราะหน้าที่ยังสาวและหุ่น ที่เป๊ะทำเอาวัยรุ่นยังถึงกับเขิลเลยทีเดียว