เปิดคฤหาสน์หรู 100 ล้าน นาเดีย โสณกุล

เรียกได้ว่าหายหน้าหายตาไปจากหน้าจอนานพอสมควรสำหรับ นาเดีย โสณกุล กลายเป็นคุณแม่ลูกสอง ออกมาโพสต์อวดโมเมนต์ครอบครัวอบอุ่น ฉลองแต่งงานครบ 10 ปี หลังเจ้าตัวแต่งงานกับ ม.ล.อภิมงคล โสณกุล ก็ผันตัวไปทำหน้าที่ภรรยาเต็มตัว ตอนนี้กลายเป็นคุณแม่ลูก 2 ของน้องนพ กับ น้องโมนา

นาเดีย โสณกุล ก็ได้ออกมาเปิดเผยภาพอัปเดตชีวิตผ่านอินสตาแกรม เป็นภาพคู่สามี ม.ล.อภิมงคล โสณกุล ภาพพร้อมหน้าพร้อมตากับครอบครัวสุดอบอุ่น เนื่องในโอกาสฉลองครบรอบแต่งงานครบ10 ปี ซึ่งสาวนาเดียก็ยังสวยไม่เปลี่ยนเลย โดยนาเดียพิมพ์ข้อความระบุ ตอนแต่งงานเคยสัญญาว่าจะดูแลครอบครัวด้วยแรงกายแรงใจทั้งหมดที่มี จะร่วมสุข ไม่ว่าจะขึ้นเขาลงห้วยก็จะไม่ทิ้งกัน คิดว่าสิปปีที่ผ่านมาเดียทำให้เห็นอย่างที่เคยสัญญาไว้แล้วนะจ๊ะ และจะยังคงเป็นเช่นนั้นเสมอ ขอบคุณที่รักและดูแลกันมาตลอดและขอให้เป็นอย่างนั้นตลอดไป สิ่งที่ตั้งใจจะทำต่อไปนี้คือจะบ่นน้อยลง จะยิ้มมากขึ้น หวังว่าสามีจะสบายหูสบายตามากขึ้นนะคะ

ขุมทรัพย์กองโต หม่อมจิ๋ว รับมรดก หม่อมเต๋า สะใภ้ นาเดีย 58 ล้าน เจาะขุมทรัพย์กองโต หม่อมจิ๋ว-อภิมงคล รับมรดก หม่อมเต๋า-จัตุมงคล เงินสด รถหรู นาเดีย โสณกุล มีชื่อแต่แรกเกิดว่า บุญญารัตน์ นิมิตรวานิช ส่วนชื่อเล่นของเธอได้ตั้งตามชื่อของนาเดีย โคมานิชี นักกีฬายิมนาสติกชาวโรมาเนีย นาเดียเรียนชั้นมัธยมที่โรงเรียนราชินี จากนั้นสอบเข้าเรียนระดับอุดมศึกษาได้ที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ในคณะอักษรศาสตร์ เอกศิลปะการละคร และศึกษาต่อปริญญาโท เอกการศึกษานอกระบบโรงเรียน คณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย