เปิดภาพ น้องพายุ ทรงเดียวเป็นต้นแบบ จนพระเอกต้องตัดตาม

ยูโร ยศวรรธน์ เรียกว่าเป็นนักแสดงมากความสามารถที่เป็นดาวรุ่งน่าจับตามองของทางช่อง 7 เลยทีเดียว เพราะนอกจากจะมีผลงานด้านละครให้ได้รับชมกันตลอดแล้ว เขายังมีดีกรีเป็นถึง หนุ่มโสดมีสไตล์ จากการประกวด หนุ่มคลีโอปี 2018 อีกด้วยนะ กำลังเป็นพระเอกดาวรุ่งที่ฮอตไม่หยุดฉุดไม่อยู่มาก ๆ ในเวลานี้ แต่ต้องบอกเลยว่า ก่อนที่เขาคนนี้จะมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักได้ขนาดนี้หนุ่มยูโร

เป็นเพียงเด็กฝึกงานระดับล่างมาก่อน เส้นทางการเข้าวงการ พี่ผู้จัดการฯ เห็นเขาเดินแบบอยู่ที่อุดรฯ จึงชักชวนให้ลองมาเรียนการแสดงเพื่อ เตรียมความพร้อมทำเทป เจ้าตัวเรียนการแสดงและการใช้เสียงอยู่ระยะหนึ่ง จากนั้นก็มาทำเทปที่ช่อง 7 และก็ได้เซ็นสัญญากับ และยังเป็นเด็กฝึกงานในกองถ่ายละครอีกด้วยถูกจับเปรียบเทียบและถูกมองกำลังแข่งขันเพื่อขึ้นแท่นพระเอกหน้าใหม่ และล่าสุด ยูโร ยศวรรธน์ ก็ได้ตัดผมใหม่มาแล้วไลฟ์ จนทำให้ เข้ม หัสวีร์ เพื่อนรักถึงกับต้องแซวว่า น้องพายุ

ซึ่งเหมือนมากจริงๆ ค่า เนื่องจากสถานการณ์ที่ผ่านมาไม่ค่อยดีหนัก กลายเป็นช่างตัดผมจำเป็นไปแล้วจ้า สำหรับนางเอกผลไม้ซุปตาร์สาว ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต เพราะในช่วงนี้เกิด ระบาดหนัก ทำให้ร้านตัดผม ซึ่งเป็นหนึ่งในสถานที่ ต้องถูกปิดชั่วคราวไปด้วยแต่เมื่อผมของ น้องพายุ ลูกชายฝาแฝดสุดน่ารักเริ่มยาว งานนี้คุณแม่ชมพู่เลยต้องทำหน้าที่ตัดผมลูกชายด้วยตัวเอง โดย ชมพู่ อารยา โพสต์คลิปกำลังตัดผมให้ น้องพายุ ซึ่งกำลังหลับอยู่และมีพี่เลี้ยงช่วยอุ้มให้

โดยมีคุณแม่ของสาวชมพู่ร่วมด้วยช่วยตัดผมให้อีกแรง ส่วน น้องสายฟ้า แฝดพี่ หลังจากเห็นคุณแม่ตัดผมให้แฝดน้อง ก็ถามขึ้นด้วยเสียงใสๆ ว่า แม่ทำอะไรน่ะ และ ชมพู่ ตอบกลับไปว่า ตัดผมให้น้องไง พี่สายฟ้าไม่ยอมตัด บอกจะตัดก็ไม่ยอมตัด น้องสายฟ้า ถามต่อ แม่ตัดให้น้องพายุเหรอ ชมพู่ ตอบ ก็ใช่น่ะสิ ก่อนจะง่วนกับการตัดผมต่อ

แต่ดูเหมือนช่างตัดผมมือใหม่อย่าง ชมพู่ อารยา ดูจะเกร็งไม่น้อยเมื่อต้องมาตัดผมให้ลูกชาย และเมื่อคุณแม่บอกว่าที่จริงช่างใช้กรรไกรกับหวีมือเดียวกัน ชมพู่ เลยบอกว่า ไม่ใช่ช่างตัดผม แต่เป็นเน็ตไอดอล ทำเอาชาวเน็ตที่ได้ชมคลิปต่างอดแซวไม่ได้ แต่ถึงแม้จะแอบเกร็งแค่ไหน สุดท้ายคุณแม่คนสวยก็ตัดผมให้ น้องพายุ ดูหล่อน่ารักมากๆ และพอตัดผมเสร็จ น้องพายุ ก็ตื่นพอดี มีร้องงอแงบอกว่าไม่เอาแล้ว