ปอย ปวีณา อวดลูกสาว น้องโมนา สดใสน่ารัก

แน่นอนว่าหลายๆคนนั้นต้องคิดถึงเธอกันอย่างมากแน่นอน บอกเลยว่าหลายๆคนนั้นมีความชื่นชอบนักแสดงสาวคนนี้อย่างแน่นอน เพราะว่าเธอนั้นเคยฝากผลงานการแสดงไว้อย่างมากมาย หากพูดถึงนางร้ายหน้าหวานในอดีต แน่นอนค่ะว่าต้องมี ภาพของสาวคนนี้

ขึ้นมาอย่างแน่นอน สำหรับสาวปอย ปวีณาหรือ ปริษา ครบนพรัตน์ เธอนั้นเป็นอดีตนางร้าย ที่หลังจากที่เธอนั้นแต่งงานไปกับแฟนหนุ่มนักธุรกิจ คุ้ง ธเนศ ครบพรัตน์ เธอก็ได้หายหน้าหายตาไปจากวงการบันเทิงตอนนี้เธอได้ใช้เวลาอยู่กับครอบครัวอย่างเต็มที่ โดยมีลูกสาวสุดน่ารักอย่างน้องโมนา โมนารินทร์ ปัจจุบันเธอสวยมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมอย่างมากเลย ปัจจุบัน เธอทำธุรกิจเกี่ยวกับการ ซื้อขายกระเป่าแบรนด์เนมโดยจำหน่ายในอินสตราแกรม

โดยเริ่มจากความชอบของตนเองจนมีธุรกิจและยังคงช่วยดูแลกิจการของสามี BMC TOOLMART ซึ่งเป็นนักธุรกิจรายใหญ่เกี่ยวกับห้างสรรพสินค้าเครื่องมือช่างที่จังหวัดนครราชสีมา โดยเมื่อวันที่ 12 มีนาคม 2555 ปอยได้เข้าพิธีสมรสกับ คุณกฤษฎิ์ ธเนศ นักธุรกิจรายใหญ่นอกวงการโดยจัดงานแต่งงานที่จังหวัดนครราชสีมา ต้องบอกเลยว่าเธอนั้น มีผลงานในวงการบันเทิง ตั้งแต่ 2544 จนถึงปี 2556 รับมากว่า 20 เรื่อง เป็นคนที่มีความสามารถอย่างมากในการแสดง สุดยอดมากเลยทีเดียว

เก่งและสุดยอดมากเลยบอกเลยว่าหุ่นคุณแม่ปอยยังสวยเปะอย่างมากเลย วันที่ปอยมีความรักเข้ามาในชีวิต รู้ว่าที่สุดแล้วเราเลือกทางนี้คือเราต้องไปอยู่ที่โคราชแน่ๆ และเราก็ไม่มีความลังเลเลยแม้แต่นิดเดียว ซึ่งช่วงแรกๆ เราก็กลับมากรุงเทพฯ เดือนละ 2 ครั้งแต่พอมีลูกคือจบเลย ไม่ได้เข้ามาเลย เพราะว่าเราอยากอยู่กับลูกด้วย

ส่วนงานของสามีคือขายอุปกรณ์ช่าง อุปกรณ์โรงงาน ส่วนปอยก็มีหน้าที่คือช่วยเหลือเขาทำงานทุกอย่างเลย คอยตรวจงานลูกน้องดูความเรียบร้อย ซึ่งเราก็เข้าออฟฟิศเหมือนเราทำงานเลย มันมีหลายอย่างมากที่เราต้องปรับเปลี่ยน อย่างเราต้องเข้าไปอยู่ในครอบครัวคนจีน ถึงแม้เราจะมาจากครอบครัวคนจีนก็เถอะ แต่ไม่ได้ครอบครัวใหญ่เท่ากับของสามี เพราะบ้านเขาเป็นครอบครัวที่ใหญ่มากๆ