ภาพปัจจุบัน รัชนก พูลผลิน อดีตนางแบบหน้าเก๋

โด่งดังเเบบสุดๆในยุค 90 เลยก็ว่าได้ค่ะ สำหรับ รัชนก พูลผลิน เป็นนักแสดงชาวไทย เริ่มเข้าวงการจากการถ่ายนิตยสารเปรียว มีผลงานละครเรื่องแรกคือ ละคร ฝันกลางฤดูฝน ส่วนผลงานสร้างชื่อคือ ละคร วนิดา โดยล่าสุดเธอได้โพสต์ภาพย้อนอดีตของตัวเอง อวดความสวย เมื่อ 20 ปีที่เเล้ว ผ่านอินสตราเเกรมส่วนตัวของตัวเอง

หลังจากนั้นต่างมีคนบันเทิงเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมกันหลายคนไม่ว่าจะเป็น เคน ธีรเดช, เจี๊ยบ โสภิตนภา, เกรซ กาญจน์เกล้า ฯ “นก” รัชนก แสง-ชูโต กลับมาลุยงานละคร 4 วัน กำลังจะมีละครให้แฟนๆ ได้ชมกันอีกครั้ง สำหรับ “นก” รัชนก อดีตนักแสดงสาวมากความสามารถที่มีผลงานมากมายเมื่อ 20 ปีก่อน อาทิ วนิดา เปลือก สายรักสายสวาท ตุ๊กตาเริงระบำ ฯลฯ เมื่อ 2 ปีก่อน “นก” หวนคืนวงการด้วยการแสดงละครเรื่อง “ทอฝันกับมาวิน”

จนกระทั่งมาปีนี้ “นก” มีละครให้ชมกันอีกครั้งในเรื่อง “ภารกิจลิขิตหัวใจ” ของ “อ้อม” พิยดา จุฑารัตนกุล ออกอากาศทาง ช่องวัน ล่าสุดได้เจอกับนกเลยได้พูดคุยถึงชีวิตของเธอตอนนี้ ทำไมถึงตัดสินใจกลับมาเล่นละครอีกครั้ง ถามว่าตัดสินใจนานไหม ไม่นานนะ พอดีว่าช่วงนี้ลูกโตแล้วด้วย ที่ไม่ได้เล่นละคร อย่างแรก เราไม่ค่อยมีเวลาให้กองละคร อีกเรื่องก็มีความกังวลเรื่องของลูก กลัวว่าจะไม่มีคนดูแลลูก เวลาเราเล่นละคร เราก็จะให้คิวทางฝั่งละครเต็มๆ เลย แต่ตอนนี้ลูกโตแล้ว คนโตอายุ 15 ปี คนเล็ก 11 ปี ตอนนี้เหมือนว่าปล่อยได้แล้วไม่ต้องดูมาก อาทิตย์หนึ่งเลยขอมาทำงานสัก 4 วัน มันไม่ได้ว่าเป็นข้อตกลงของที่บ้านหรอกนะ เราตัดสินใจเอง เพราะสามีของเรา เขาทำงานจันทร์ถึงศุกร์ (เรียกว่าหน้าที่หลักคือการเป็นคุณแม่ฟูลไทม์เลย)