เปิดชีวิตปัจจุบัน ตุ๊กตา อินทิรา อดีตนางเอกดัง วัย 42 ปี

เรียกได้ว่าห่างหายจากวงการบันเทิงนานหลายปี สำหรับนางเอกชื่อดัง ‘ตุ๊กตา อินทิรา แดงจำรูญ’ อดีตนางเอกชื่อดังในอดีต เริ่มเข้าวงการด้วยการแสดงละครเรื่อง “ปูลม” และเริ่มโด่งดังจากเรื่อง “พระจันทร์ลายกระต่าย” และบทร้าย จากละครเรื่อง “อาญารัก” โดยรับบทเป็น “ทานตะวัน” ก่อนจะหายหน้าไปจากวงการนานหลายปี

ต่อมาได้เป็นพิธีกรรายการน่ารักน่ารู้ และเป็นดีเจคลื่นวิทยุ 103.5 FM One ก่อนที่หายไปจากวงการบันเทิงถึง 10 ปี ด้านการศึกษา สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีจากศิลปกรรมศาสตร์ (เอกนาฏศิลป์ไทย) เกียรตินิยมอันดับ 1 (เหรียญทอง) คะแนนเกรดเฉลี่ย 3.61 จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ในด้านชีวิต ‘สาวตุ๊กตา’ ได้แต่งงานกับ ‘เจ็ค พรเทพ มงคลเจริญศรี’ นักธุรกิจทายาทกลุ่มบ. พรีเมี่ยม เพลสฯ ณ โรงแรมโอเรียนเต็ล หลังดูใจมานาน 7 ปี และได้ทำการเข้าพิธีวิวาห์ไปเมื่อ ธันวาคม ปี 2559

จนกระทั่งให้กำเนิดลูกสาวคนแรกด้วยการผ่าคลอด ณ โรงพยาบาลบีเอ็นเอช น้ำหนักแรกคลอด 3,186 กรัม ตั้งชื่อลูกสาวสุดน่ารักว่า ‘น้องพอลลี่ ด.ญ.พรลิตา มงคลเจริญศรี’ น่ารักมากๆเลยทีเดียว และต้องบอกเลยว่าแม้สาวตุ๊กตาจะห่างหายไปจากวงการละครไทยไปนาน แต่ความสวยของสาวตุ๊กตา ยังคงสดใสในวัยใกล้เลข 4 แถมชีวิตครอบครัวของเธอยังแฮปปี้สุดๆ อีกด้วย กลายเป็นครอบครัวอบอุ่นสมบูรณ์แบบแล้วจริงๆ เมื่อมีลูกสาวตัวน้อยเป็นโซ่ทองคล้องใจเข้ามาเติมเต็ม ถึงแม้คุณพ่อคุณแม่จะทำงานหนักมากมายขนาดไหนหัวใจก็มีที่ว่างไว้จัดวางความสุขสำหรับลูกสาวเสมอ