ชีวิต ปันปัน สุทัตตา ลุยเดี่ยวนอนกลางทะเลทราย

เป็นอีกหนึ่งสาวที่รักและชื่นชอบกิจกรรมเอ็กซ์ตรีมอีกคนหนึ่งเลยก็ว่าได้สำหรับ ปันปัน-สุทัตตา อุดมศิลป์ ที่เจ้าตัวได้ชักชวนเพื่อนสาวคนสนิทบินลัดฟ้าไปเที่ยวที่ อาบูดาบี เมืองหลวงของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ แถมเจ้าตัวยังขอเที่ยวแบบไม่ธรรมดา กับการลองฟ้าจากเครื่องบินที่มีความสูงหลายหมื่นฟุต เหนือน่านฟ้าอาบูดาบี เป็นครั้งแรกอีกด้วย

ก่อนภารกิจจะเริ่มขึ้นแม้จะมีความในความสูงหลายฟุตอยู่บ้าง แต่ก่อนที่จะทำการดิ่งนั้นได้ผ่านการอบรมเรื่องความปลอดภัย จากเจ้าหน้าที่เป็นที่เรียบร้อย และด้วยความที่เป็นการเป็นครั้งแรกคุณจิ๊บมันก็จะมีความหวาดหน่อย ดังนั้นจึงต้องมีตัวช่วยเป็นครูฝึกที่ประกบกับเธออย่างแน่นหนาชนิดที่ว่าแยกจากกันไม่ได้ แล้วจึงกระโดดร่มลงมาจากเครื่องบินที่มีความสูงเหนือพื้นดินหลายหมื่นฟุต พอลงมาถึงพื้นดินได้เจ้าจึงรีบอัพเดทภาพสวยๆ ลงในอินสตาแกรมส่วนตัวให้เพื่อนๆได้อยากมาเที่ยวกัน แถมเจ้าตัวยังออกปากบอกอีกว่ารอบนี้มีครูฝึกคอยประกบ แต่รอบหน้ารับรองว่าต้องฉายเดี่ยวแบบไร้เงาครูฝึกแน่นอน เพราะแค่นี้มันจิ๊บจิ๊บ

งานนี้มีเพื่อนในวงการบันเทิง และแฟนๆ ที่ติดตามไอจี เข้ามาแสดงความชื่นชมถึงความใจกล้าเป็นจำนวนมาก เช่น ใจต้องกล้าแค่ไหน เอาดีมั้ย เก่งมาก ใจโครได้เลย และ สุดดด ดูมันส์ เป็นต้น ปันปัน สุทัตตา ใจถึงสุดๆ ได้ไปท่องเที่ยวพักผ่อนไกลถึง ดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ สำหรับดาราสาว ปันปัน สุทัตตา อุดมศิลป์ พร้อมทั้งมีรูปสวยๆ มาฝากให้แฟนๆ ได้ชื่นชมอยู่เรื่อยๆ แต่ต้องมาสะดุดกับคลิปล่าสุดในไอจีส่วนตัว ครั้งแรกในชีวิต นิดหน่อย ไม่ได้แบบทนไม่ได้ เหมือนลอยๆ อยู่บนอากาศ ใครสนใจไปติดต่อเลยน้า เค้าจองกิจกรรมให้ได้ทุกอย่างเลย