จ๊ะ นงผณี แฉ ไฮโซดัง ขายแอร์เมสปลอม

ล่าสุด จ๊ะ นงผณี ออกมาแชร์ประสบการณ์ว่า เคยถูกคนที่รักและเคารพหลอกขายกระเป๋าแอร์เมสปลอมให้ โดยลักษณะของบุคคลนี้เป็นผู้หญิงเก่ง ขับรถแลมโบกินี่ และใช้ของแบรนด์เนมทั้งบ้าน

เรื่องมีอยู่ว่าวันหนึ่งพี่คนนี้โพสต์ขายกระเป๋าแอร์เมส ราคาอยู่ที่ประมาณ 800,000 – 900,000 บาท จ๊ะ จึงทักไปถามว่าพี่ขายเท่าไร ซึ่งพี่ก็ตอบกลับมาว่าสำหรับ จ๊ะ ให้เลย 300,000 บาทเท่านั้น จ๊ะ ก็โอนเงินไปทันที พอรับกระเป๋ามาก็เอาไปใช้ จนน้องคนหนึ่งทักว่าใช้แล้วไม่สวยเลย มันดูแก่

หลังจากนั้น จ๊ะ ก็ส่งกระเป๋าให้ร้านที่รู้จักไปขายต่อ พอส่งไปทางร้านก็แจ้งว่ากระเป๋าใบนี้เป็นของปลอม ตอนแรก จ๊ะ ไม่เชื่อ เพราะภาพลักษณ์ของพี่คนที่ขายกระเป๋าให้เป็นคนที่รวยมาก มีหน้ามีตาอยู่ในสังคม อีกทั้งยังดีกับ จ๊ะ มาก แต่ จ๊ะ ก็อยากจะรู้ว่ากระเป๋าเป็นของปลอมจริงหรือไม่

ทางร้านจึงส่งกระเป๋าไปตรวจและประทับตราจาก 5 ร้านแบรนด์เนมใหญ่ว่า มันเป็นของปลอม ซึ่งต้อง เ สี ย ค่าใช้จ่าย 3,000 บาท และสรุปออกมาว่าปลอมจริง ๆ

เรื่องนี้จึงสอนให้ จ๊ะ รู้ว่า อย่าเชื่อคนแต่เปลือก และอย่าเชื่อคนที่คำพูด ที่สำคัญคือความจริงใจของเราใช่ว่าทุกคนจะจริงใจตอบ ใครที่เจออยู่ก็อย่าท้อ สู้ต่อไป คิดแค่ว่าเป็นบททดสอบในชีวิต และทำให้เราไม่ใจดีกับทุกคนมากเกินไป