บ้านพักที่อินเดีย แอน มิตรชัย กินอยู่สบายทั้งชาติ

ใครหลายๆ คนคงจะรู้จักและคุ้นหน้าคุ้นตาเจ้าตัวเป็นอย่างดี สำหรับสาว แอน มิตรชัย เป็นนักร้องนักแสดงมากความสามารถอีกหนึ่งคน โดยเจ้าตัวมีชื่อเสียงและโด่งดังเป็นอย่างมากในประเทศอินเดีย ซึ่งสาวแอนเป็นลูกคนที่สองของ สมศักดิ์ ใจกว้าง และวงเดือน สมบูรณ์ เธอเป็นลูกสาวคนเดียว และมีพี่น้องร่วมท้องทั้งหมด 3 คน เธอเป็นคนกลาง และเป็นน้องสาวแท้ๆ ของพระเอกลิเกและนักร้องนักแสดงไชยา มิตรชัย

โดยแอนมีลูกบุญธรรม 2 คน ชื่อ เบญบีตา สมณะบารมี (เบญ) อารยะ สมณะบารมี (เบส) และถึงแม้ว่าตอนนี้เจ้าตัวจะอายุ 36 แล้ว แต่ยังสวยเป๊ะเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน และก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้เล่าชีวิตความโด่งดังของเธอที่นั่นให้ฟัง ซึ่งต้องบอกเลยว่าเธอมีหนุ่มใหญ่มาทาบทามขอให้ไปเป็นสะใภ้ใช้ชีวิตคู่เลยทีเดียว โดยเธอเล่าว่า ไปงานแล้วเจอคนหลีๆ เข้ามา เขาเข้ามาคุย จะเอาเราไปถ่ายโฆษณๅเกี่ยวกับเพชร สินค้าของเขา ขอเบอร์ เราก็ให้นามบัตรที่มีเบอร์ของเราและผู้จัดการ สุดท้ายเขาแอดเข้ามาแล้วคุยบอกว่าสามารถบันดาลทุกอย่างให้เราได้ถามว่าสามารถไปอยู่แบบแต่งงานได้ไหม แต่เรามีความรู้สึกว่า เราเป็นคนไทยแล้วเวลาใครพูดอะไรแบบนี้ มีความรู้สึกว่าเขาเห็นเรามีศักดิ์ศรีไหม ทำไมอยู่ดีๆ เหมือนจะมีเซ็นเช็คให้หรือจะเปย์เงินให้เลยถอยออกมานิดนึง เพราะไม่อยากให้เขารู้สึกว่าเราไร้ค่า

ไม่น่าเชื่อว่าจากลิเกสาว ( เริ่มแสดงลิเกครั้งแรกตั้งแต่อายุ 5 ขวบ โดยมีพ่อและแม่ซึ่งเป็นครูฝึกลิเกเป็นผู้ฝึกหัดให้) จะกลายเป็นดาวดวงเด่นแห่งวงการ Bollywood และในเวลาต่อมา ก็กลายเป็นนักร้องระดับอินเตอร์ ที่มีราคาค่าตัวพุ่งสูงถึง 30 ล้านบาท และเป็นหนึ่งในแรงขับเคลื่อนที่จะพาลิเกไทยให้เป็นที่รู้จักในระดับสากล สวนทางกับข้อกล่าวหาที่ว่าเธอลืมรากเหง้าแห่งลิเก หันไปเอาดีทางขายเซ็กซี่ที่เมืองนอก เป็นนางเอกลิเกสาวสวยของไทย ที่โกอินเตอร์ถึงบอลลีวูด สำหรับ แอน มิตรชัย ซึ่งเมื่อช่วงที่ผ่านมามีข่าวลือออกมาว่า แอน ซุกลูก และต่อมาเจ้าตัวก็ได้เปิดตัวลูกชาย น้องเบส มิตรชัย หรือ เด็กชาย อารยะ สมณะบารมี ซึ่งเป็นลูกชายบุญธรรมที่ได้เลี้ยงดูมาตั้งแต่อายุ 5 เดือน จนตอนนี้อายุ 8 ปีแล้ว