เผยชีวิตหลังจอ ออย ธนา หลังหอบสินสอด 8 หลักสุดท้ายไปไม่รอด

เรียกได้ว่าระหองระแหงมานานสำหรับความสัมพันธ์ของ ออย ธนา-เธอ รวรีย์ ส่อแววมีปัญหารักร้าว หลังจากที่ไม่เห็นทั้งคู่ภ่ายภาพร่วมเฟรมกันเป็นระยะเวลานาน รวมถึงยังมีการโพสต์ข้อความเศร้า

ซึ่งภายหลังทางด้าน ออย ธนา ยอมรับมีปัญหาและถอยออกมาคนละก้าวจนในที่สุดทางด้าน เธอ รวรีย์ อดีตภรรยา ออย ธนา ก็ได้ตัดสินใจครั้งยิ่งใหญ่ในชีวิตของคนเป็นแม่ต้องเลี้ยงลูกคนเดียวที่ต้องกลาย เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว หลังปัญหาชีวิตคู่ไม่ราบรื่น แม้พยายาม ย้อนกลับไปอีกหนึ่งคู่ที่ตัดสินใจแยกทางกัน

สำหรับคู่ของ นักแสดงหนุ่ม ออย ธนา และอดีตภรรยา เธอ รวรีย์ ล่าสุดฝ่ายหญิง ได้โพสต์ความในใจชีวิตในปี 2564 ข้อความว่า “ลาก่อน 2564 หมดไปอีกหนึ่งปีแล้วสินะ ถ้าจะให้พูดจริงๆ ปีนี้เป็นปีที่ไม่ง่ายเลยสำหรับเธอ แต่เราก็พยายามทำดีที่สุดแล้วแหละเนอะเปลี่ยนแปลงมานานการที่เราจะตัดสินใจเรื่องยิ่งใหญ่ในชีวิต ผู้หญิงคนหนึ่งไม่ใช่เรื่องง่ายๆ เธอมั่นใจว่าไม่มีผู้หญิงคนไหนอยากให้ชีวิตคู่ตัวเองไม่ราบรื่นแน่นอนค่ะ ยิ่งเป็นแม่ด้วยแล้ว แต่ในเมื่อเราทำดีที่สุดแล้วและได้ตัดสินใจแล้วสิ่งที่ทำได้ดีที่สุดก็คือเดินหน้าสู้ไปกับการ ตัดสินใจของเราตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเธอพยายามเข้มแข็ง เลี้ยงหมวยคนเดียวตลอดทุกวัน พยายามทุกทาง ให้เค้าได้รับความรัก ความห่วงใย มากที่สุด พยายามให้เค้ารู้สึกถึงการเปลี่ยนแปลงน้อยที่สุด

ล่าสุดโดยทางด้านเธอ รวรีย์ ตอบกลับชาวเน็ตว่า สำหรับเธอคิดว่าตอนนี้เหนื่อยที่สุดค่ะ อาจจะด้วยความที่ตอนเป็นทั้งพ่อทั้งแม่ ไม่ได้เชื่อฟังง่ายๆเหมือนตอนเล็กแล้วค่ะ แล้วบางทีเทอก็ต้องทำงานด้วย ต้องเลี้ยงเค้าด้วย สำหรับเธอ ล่าสุดทางด้าน ออย ธนา โพสต์ล่าสุดผ่านทางอินสตาแกรม โดยเจ้าตัวได้โพสต์คลิปขณะนั่งเล่นกับนก พร้อมกับดนตรีเศร้าๆ และระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า ดูแล ชั้น ด้วยนะ ซึ่งงานนี้ก็มีชาวเน็ตแห่เข้ามาส่งกำลังใจเพียบ