ว่าที่ภรรยา เสนาหอย เตรียมขึ้นแท่นคุณนายวินฟาร์ม

ทราบกันดี นอกจากงานในวงการบันเทิงแล้ว สองคู่ซี้คนดังอย่าง “เสนาหอย เกียรติศักดิ์ อุดมนาค” และ วิลลี่ แมคอินทอช ยังหันไปเอาดีทางด้านการเกษตรด้วย โดยทั้งคู่ลงทุนทำฟาร์มของตัวเองในชื่อ “วินฟาร์ม” ตั้งใจให้เป็นอีกหนึ่งงานหลัก ปลุกผักจัดสวน อย่างจริงจัง บนเนื้อที่กว้างขวางกว่า 10 ไร่ ที่มาพร้อมกับความร่มรื่น

อกหักรักพังมานักต่อนักเลยประกาศเป็นแน่นหนักว่าจะไม่รักใครอีกนอกจากตัวเอง ต่อมาพอมาเจอ “น้องหนูเค้กส้ม” แล้วนั้น ทุกๆ อย่างที่เคยลั่นเอาไว้ก็มลายหายไปในพริบตา ซึ่งล่าสุดอยู่ๆ เจ้าตัวก็ออกมาบอกว่า นี่ๆ ผมมีแฟนละนะ ชื่อน้องเค้กส้ม แถมคบกันมากว่า 2 ปีเปิดตัวแล้วจ้า คว้าหัวใจสาวสวยหน้าใสไว้ในอ้อมอกจนได้ คนนี้นะแว่วๆ มาว่า หนุ่มหอยเขามองอนาคต ไกลถึงขั้นแต่งงานเลยทีเดียว

“น้องเค้กส้ม” หวานใจดีกรีนางงาม ก่อนหน้านี้แอบคบแบบเงียบกริบอยู่นานตั้ง 2 ปี ตอนนี้มั่นใจ แล้วว่าเดินหน้าต่อได้ เลยสบายใจที่จะแกรนด์โอเพนนิ่ง เลยอาสาพาไปส่อง ต้องบอกเลยว่าโปรไฟล์ ไม่ธรรมดา เธอเป็นถึงผู้เข้าประกวดนางสาวไทย เป็นคนมาดมั่นพอตัว ชอบท่องเที่ยวและถ่ายภาพสวยๆ มาอวดในโลกโซเชียล เสมอๆ แถมยังเป้นเจ้าของเพจท่องเที่ยวอีกต่างหาก เธอคนนี้ครบมาก