บ้านสวน ณัฐ ณัฐรัฐ หลังเปิดตัวหวานใจชาวเกาหลี

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่ใครหลายคนชื่นชอบมากๆ นั่นคือพระเอกหนุ่มครึ่งไทย-ฝรั่งเศส-จีน ณัฐรัฐ โมริส เลอกรอง โดยหลังจากที่เขานั้นได้หายหน้าตาไปนานเพราะเขาห่างวงการไปเพื่อดูแลพ่อและทุ่มเงินหลายหลักนั้น ทำเอาใครหลายคนคิดถึงมากๆ

ซึ่งในวันนี้เราจะพาทุกคนมาชมบ้านสวนของณัฐ ที่อยู่กับครอบครัวดูแลพ่อ บอกได้เลยว่าสวยงามน่าอยู่ ร่มรื่นและสงบมากๆ ทั้งนี้สำหรับเส้นทางในวงการ ณัฐ เริ่มต้นงานในวงการบันเทิงจากการเดินแบบ ถ่ายแบบ และเป็นนายแบบโฆษณา ก่อนที่ ณัฐรัฐ โมริส เลอกรอง จะก้าวขึ้นมาเป็นนักแสดงของช่องน้อยสี ด้วยการรับบทเด่นเป็นพระเอกหลาย ๆ เรื่อง อาทิ แม่ครัวคนใหม่ อเว จีสีชมพู, พริกไทยกับใบข้าว และล่าสุดกับ ปราสาทมืด ของค่ายบางกอกการละคร

ซึ่งก่อนหน้านี้เขาเองออกมายอมรับเปิดใจถึงสาวเกาหลีที่ยอมรับว่าเป็นหวานใจ โดยเล่าว่า “ใช่ๆครับ เป็นคนนอก วงการครับ จริงๆเริ่มจากเป็นเพื่อนกันก่อน เพราะเราก็รู้สึกว่าไม่ใช่ว่าจะเห็นปุ๊บแล้วเราจะรักได้ ต้องดูต้องศึกษาก่อน ผ่านไป 1-2 ปีก็เริ่มรู้สึกว่าคนนี้โอเคนะ เค้าไม่ได้อยู่เมืองไทยครับ อยู่เกาหลี คือตอนนั้นเค้าเรียน ม.กรุงเทพอินเตอร์ แล้วผมก็เรียนด้วย ตอนแรกแค่แบบมองว่าเค้าสวยดี เค้าก็เรียนที่นี่ 6 เดือนแล้วกลับไปเกาหลี

ผมจะอยู่ที่บางเสร่ พัทยาบ่อยมาก ผมซื้อคอนโดอยู่กับพ่อแม่ที่นั่น อากาศมันดี วันหนึ่ง เค้าก็มากับบริษัทเหมือนพักประจำปีก็เลยไปหา เราเลยเริ่มคุยกัน หลังจากนั้นเค้าก็บอกบริษัทว่ามาที่นี่ๆ ทุกปีเค้าก็เลยมา เราก็สังเกตว่าเค้าพยายามเรียนภาษาไทย อังกฤษ เพื่อจะคุยกับเรามากขึ้น ดูเป็นห่วงเป็นใยเรา ดูในแววตาเราจะดูออก พอเราพูดเค้าจะตั้งใจฟัง” ซึ่งทั้งนี้ ณัฐบอกว่าได้พามาเจอครอบครัวแล้วด้วย โดยณัฐบอกว่า “ได้เจอที่บ้านเราแล้ว แม่ก็ดูชอบเค้าครับ” เรียกว่าน่ารักมาก