พี่สาวสรพงษ์ อัปเดตอาการป่วย น้องชาย

จากกรณีข่าวของ สรพงษ์ ชาตรี นักแสดงระดับตำนานของไทย ล้ม ป่ ว ย ด้วย โ ร ค ม ะ เ ร็ ง สมอง แถมเจอค่า ย า เข็มละ 1.8 แสนบาท ที่ทำเอาแฟน ๆ รวมไปถึงเพื่อนร่วมงานต่างช็อกและเป็นห่วง เพราะไม่ทราบข่าวกันมาก่อน

ล่าสุด นางสาวชั้น เทียมเสวต อายุ 81 ปี ซึ่งเป็นพี่สาวคนที่ 2 ของ สรพงษ์ ได้ออกมาอัปเดตอาการ ป่ ว ย ของ น้องชาย หลังเพิ่งเดินทางไปเยี่ยมว่า เห็นข่าวทั้งทีวีและหนังสือพิมพ์ตกใจ เพราะเพิ่งจะไปเยี่ยม สรพงษ์

พร้อมกับพี่ชายของสรพงษ์ เมื่อวันที่ 7 ก.พ. 2565 ที่บ้านพักในกรุงเทพฯ ยังดูแข็งแรงและหล่อเหมือนเดิม แต่พูดน้อยลง ยังหยอกล้อกันว่า พี่ดูหัวให้ผมหน่อยไปฉายแสงมาหัวผม ไ ห ม้ ไหม

โดยทราบว่า สรพงษ์ ป่ ว ย มาระยะหนึ่งแล้ว แต่ก็ไม่ได้บอกใคร เพราะไม่อยากให้ใครเป็นห่วง ประกอบกับช่วงที่มี CV-19 ขนาดตนเองต้องฉีดวัคซีนครบ 2 เข็ม ถึงไปเยี่ยมได้

เป็นห่วงน้อง ตอนเห็นข่าวจะโทรศัพท์ไปสอบถามก็ใช้ไม่เป็น ต้องรอให้หลานสาวหยุดงานแล้วค่อยโทร. สอบถามกับทางครอบครัวของ สรพงษ์ อีกทีว่าเป็นอย่างไรบ้าง ซึ่งที่ผ่านมาภรรยาและครอบครัวของสรพงษ์ก็ดูแลน้องชายเป็นอย่างดี

นอกจากนี้ พี่สาวของสรพงษ์ ยังเปิดเผยอีกว่า สรพงษ์ เคยบอกไว้ว่าตั้งใจจะบวชพระ เพราะยังไม่ได้บวชเลย ก่อนหน้านี้เคยบวชเณร แต่สุดท้ายก็สึกออกมาเป็นนักแสดง และไม่ได้กลับมาบวชอีก

ก่อนหน้านี้น้องชายตั้งใจสร้างพระพุทธรูปและวิหารที่วัดหลวงพ่อโต อ.สีคิ้ว จ.นครราชสีมา ให้เสร็จสมบูรณ์แล้วจะบวช แต่ก็มาล้ม ป่ ว ย ก่อน