พิม พิมพ์พรรณ เปิดตัวแฟนหนุ่ม โลกทั้งใบกลายเป็นสีชมพู

พิมพ์พรรณ ชลายนคุปต์ เป็นนักแสดงหญิงชาวไทย เป็นบุตรคนโต ในจำนวนพี่น้อง 2 คน การศึกษา ระดับมัธยม ร.ร.ราชวินิตมัธยม จบปริญญาตรี บริหารการเงิน มหาวิทยาลัยกรุงเทพและปริญญาโท อีคอมเมอร์ซ มหาวิทยาลัยศรีปทุม เข้าสู่วงการจากการประกวด Miss Motor Show ปี 2543 โดยได้ตำแหน่งชนะเลิศ มีชื่อเสียงจากการแสดงภาพยนตร์เรื่อง คืนบาป พรหมพิราม ซึ่งทำให้เธอได้รับรางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม รางวัลสุพรรณหงส์ ประจำปี พ.ศ. 2546

ก่อนหน้านั้นเธอเคยแสดงภาพยนตร์เรื่อง ขุนแผน ของธนิตย์ จิตนุกูล ในปี 2552 เธอแสดงละครเรื่อง มงกุฎแสงจันทร์ รับบทจตารี และเธอยังเป็นนางแบบ เธอยังทำประโยชน์เพื่อสังคมในหลาย ๆ ด้าน เช่นเป็นอาสาสมัครกู้ภัย นอกจากการแสดงแล้วเธอยังร้องเพลงได้ดีอีกด้วย เรียกว่าเดือนแห่งความรักโลกทั้งใบก็จะกลายเป็นสีชมพู สำหรับนักแสดงสาวมากฝีมือ พิม พิมพ์พรรณ ชลายนคุปต์ ที่ล่าสุดออกมาเปิดตัวแฟนหนุ่ม ซึ่งเดินทางมาจากต่างประเทศสดๆร้อนๆ ด้วยภาพคู่สุดหวาน

พร้อมแคปชั่นว่า ขออนุญาตแฟนลงภาพคู่นะคะ แฟนดิชั้นเค้าไม่ค่อยออกสื่อ งานนี้ทำเอาเพื่อนๆในวงการ รวมทั้งชาวเน็ตแห่มาแสดงความยินดี บอกว่าน่ารักมากๆ, หวานนํ้าตาลเรียกพี่, แอบลงบ่อยๆนะ จะได้มีพยายานเยอะๆ ทั้งนี้ ก่อนหน้านี้สาวพิมได้ออกรายการพูดถึงแฟนหนุ่มว่า เป็นคนไทยที่เติบโตและอาศัยในประเทศสหรัฐอเมริกา โดยแม้จะได้เจอกันครั้งเดียวตอนเขามาเมืองไทย แต่หลังจากนั้นก็ได้คุยโทรศัพท์กันเป็นประจำ จนสถานะเปลี่ยนเป็นคนรู้ใจ และเริ่มมองกันไปถึงอนาคต เพราะ เราสองคนอายุเยอะแล้ว

ก็คุยกันแบบผู้ใหญ่ คือถ้าจะคบกัน เราต้องคุยกันเรื่องนี้ แล้วก็รอให้เขามาที่เมืองไทย และในที่สุดฝ่ายชายก็เดินทางมาเมืองไทยในเดือนแห่งความรักพอดิบพอดี ส่วนเมื่อพิธีกรถามถึงความรู้สึก เรื่องที่สื่อมักใช้คำว่าดารากับไฮโซเป็นของคู่กัน หรือดาราเป็นของเล่นของไฮโซ พิมพ์พรรณก็ว่า ไฮโซทุกคนไม่ได้เหมือนกัน แต่ละคนมีลักษณะเฉพาะของเขา แต่ส่วนใหญ่ที่เราได้ข่าวมาคือไฮโซคนนี้คบกับนักแสดงคนนั้น แล้วเปลี่ยนมาเป็นคนนี้ จริงๆเราไม่รู้หรอกลึกๆเขาเข้ากันได้หรือไม่ได้ เขาเลิกกันเพราะอะไร

ด้วยความที่เราดูข่าวผิวเผิน ก็จะคิดว่าเขาเปลี่ยนแฟนดาราหลายคนแล้ว เหมือนดาราเป็นของเล่นของเขา แต่สำหรับพิม ประสบการณ์ที่ผ่านมา เจอแต่ความรักที่เราไม่ได้มีโอกาสเลือกอะไรมาก แล้วเราก็ยังเด็ก เพราะฉะนั้นการตัดสินใจในตอนนั้น ทำให้เกิดความผิดพลาด ทำให้เราไม่มีความสุขกับสิ่งที่ได้เจอ โมเมนต์ที่ดีก็มีเยอะ แต่บางอย่างที่ไม่อยากจำก็มี

ส่วนรักครั้งใหม่เธอก็ว่าเป็นคนที่น้ำผึ้ง ณัฐริกา แนะนำให้รู้จัก เขาเป็นคนไทยที่เติบโตและอาศัยในประเทศสหรัฐอเมริกา โดยแม้จะได้เจอกันครั้งเดียวตอนเขามาเมืองไทย แต่หลังจากนั้นก็ได้คุยโทรศัพท์กันเป็นประจำ จนสถานะเปลี่ยนเป็นคนรู้ใจ และเริ่มมองกันไปถึงอนาคต