ภาพล่าสุด แพทริค อดีตดาราเด็กเจ้าของชื่อ หมูหยอง

จำกันได้รึเปล่า สาหรับ แพททริค ชานน หรือน้องหมูหยอง ตอนนี้โตเป็นหนุ่มหล่อมากๆ เลยถ้ายังจำกันได้ ละครเรื่อง คุณพ่อรับจ้าง ในปี 2547 นั้นถือว่าเป็นละครที่แจ้งเกิดให้กับ แพททริค ชานน เลยทีเดียว ด้วยลุคผมหยิกกับชื่อที่โดดเด่นอย่างหมูหยอง หลายๆ คนจึงจดจำเขาได้จากบทนี้นั่นเอง

ซึ่งเวลาก็เรียกว่าผ่านไปนานแล้ว เจ้าหมูหยองน้อยก็กลายเป็นผู้ใหญ่ขึ้นแถมหล่อขึ้นมากๆ หนุ่มคนนี้ เรียกว่าสามารถทำได้ทุกอย่างเลยจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นการแสดง นายแบบ พิธีกร ล่าสุด “แพทริค-ลิต้า” หมั้นยันไม่มีใครท้องเจ้าตัวก็ได้เปิดเผยกับทีมข่าวว่า เข้าพิธีหมั้นกับแฟนสาวดีกรีนางแบบ “ลิต้า นภัสนันท์ เบญจมาศ” หลังคบหาดูใจกันมาประมาณ 3 ปี แพทริค ชานน เผยว่า เหตุผลที่หมั้นเพราะรู้สึกว่าระยะเวลาที่คบหา กันมาทำให้เรียนรู้อะไรกันมากขึ้น และอยากทำให้ถูกต้องตามประเพณี พร้อมกับยืนยันว่าไม่ได้มีใครท้อง ตามที่หลายคนเข้าใจ

และด้วยวัยที่เหมาะสมแล้วด้าน ลิต้า บอกว่า แฟนตัวเองหล่อมาก ไปไหนก็มีแต่คนทักว่าแฟนหล่อ ยอมรับว่าหวงมาก แต่ที่สำคัญคือผู้ชายคนนี้เป็นคนที่สม่ำเสมอตั้งแต่วันแรกจนถึง วันนี้และครอบครัวก็น่ารักกับตนทุกครั้งที่เจอ ขณะที่ แพทริค ระบุว่า ลิต้า เป็นผู้หญิงที่น่ารักและอยู่ เคียงข้างตัวเองตลอด ทุกครั้งที่อยู่ข้างๆ จะได้รับรอยยิ้ม ที่เต็มไปด้วยความสุข

นอกจากนี้ ทั้งคู่ยัง เปิดเผยอีกว่าตลอด 3 ปีที่ผ่านมา เหตุผลหนึ่งที่ทำให้ทั้งสองคนไปด้วยกันได้ ก็เพราะมักจะรับงาน พิธีกรคู่กันมาโดยตลอด จึงทำให้รู้ใจเข้ากันมากขึ้น แต่ก็มีช่วงแรกๆที่รู้สึกว่ายังจูนกันไม่ติด จึงทำให้ มีปากเสียงอยู่บ่อยครั้ง ซึ่งสุดท้ายก็ต้องผลัดกันยอม พยายามคุยกัน เอาของกินมาล่อแล้วทุกอย่างก็จะดีขึ้น