ทายาทคนโต เท่ห์ อุเทน หลังพ่อบ่นน้อยใจ

เป็นนักร้องยอดนิยมของวงการจริงๆสำหรับ ‘เท่ห์ อุเทน’ ที่ปัจจุบันเขาก็ได้สร้างครอบครัวจนมีทายาทตัวน้อยสุดน่ารักถึง 2 คน ซึ่ง ปัจจุบันลูกสาวคนสวยอย่างน้องพริม ก็โตขึ้นเรื่อยๆ แถมความสวยยังฉายแววชัดเรื่อยๆอีกด้วย

วันนี้เราก็มีภาพสุดน่ารักของน้องพริมมาฝากทุกๆคนกันค่ะ และก่อนหน้านี้ในไอจีของ “โหน่ย” ภรรยาสาวของ “เท่ห์ อุเทน พรหมมินทร์” โพสต์เรื่องราวน่าสนใจอย่างหนึ่ง เธอโพสต์ภาพขนตาที่อุดหนุนมาจากร้านออนไลน์ของ “แคทรียา อิงลิช” ตัดมาอีกภาพก็มีครอบครัวของเธอร่วมด้วย ประกอบไปด้วย ลูกและสามี

“เท่ห์ อุเทน พรหมมินทร์” อดีตนักร้องยุค 90 ถ้าเป็นคนยุคเทปคาสเซ็ทหรือยุค 90 สมัยที่เริ่มฟังเพลงของ “เท่ห์ อุเทน พรหมมินทร์” และ “แคทรียา อิงลิช” ก็คงแอบอึ้ง ไปพอควร เพราะทั้งคู่ก็จบความสัมพันธ์แบบแฟนไปนานแสนนาน ประมาณ 20 กว่าปีมาแล้ว แต่ทั้งคู่ก็คงสถานะพี่และน้องในวงการด้วยมิตรภาพที่ดี

และลองไล่เลียงดูคอมเมนต์ต่างๆ ในไอจีของ “โหน่ย” ภรรยาสาวของ “เท่ห์” ก็จะเห็นข้อความเชิง Feel good ทำนองว่า รักอยู่ได้ทุกหนแห่ง และเมื่อเวลาผ่านไป ความรักก็คงอยู่เหมือนเดิม แต่อาจจะไม่ใช่คนนั้นๆ ทั้งนี้ด้านพี่ดู๋และลิงเคยพาไปเยี่ยมบ้านของครอบครัว พรหมมินทร์ ด้านคุณเท่ห์ยังได้เผยถึงเรื่องราวความรัก ของเขากับภรรยาที่มาเจอกันได้อย่างไร ทั้งคู่รู้จักกันได้อย่างไร / ช่วงจีบและคบกัน ? เท่ห์: เราเจอกันช่วงปี 2547 เจอกันโดยบังเอิญ

คือเราไปซ้อมกอล์ฟที่เดียวกัน ผมไปประจำ ส่วนโหนยไปกับพี่กุ้งนาง ซึ่งพี่กุ้งนางเป็นเพื่อนผม…เค้าก็แนะนำว่านี่น้องนะ..เจอกันครั้งแรกก็ไม่ได้มองอะไรพิเศษ แค่รู้ว่านิสัยน่ารักดี นิ่งๆ ไม่พูดมาก พอปี 49 เราก็แต่งงานกัน ซึ่งก่อนแต่งงาน เราก็มีถามกันเล่นๆเรื่องแต่งงาน แต่ไม่ได้คุยกันจริงจัง ที่บ้านก็จะคอยถามเราอยู่เรื่อยๆ จนกระทั่ง วันนึง ป๊ามาถามเราว่าจะแต่งงานแล้ว เหรอ…คือพี่สาวเราเป็นคนพูดเพราะอยากให้เราแต่งได้แล้ว สุดท้ายก็เลยกลายเป็นจังหวะที่พอดี ทำให้เราได้แต่งงานกัน แล้วลูกสาวน้องพริมเป็นอย่างไร?? เท่ห์ : เวลาเค้า ได้ยินใครร้องเพลงเพราะๆ จะบอกว่านี่พ่อร้อง…แต่บางทีผมก็มีงอนเหมือนกัน ลูกสาวไม่ค่อยบอกรักพ่อเลย เค้าจะติดแม่ติดอากง บางทีผมก็น้อยใจลูก (หัวเราะ)