เรือนหอ นิว ชัยพล พิสูจน์รัก 8 ปี

กลายเป็นที่พูดถึงไม่น้อยสำหรับคู่รักคู่นี้ เมษา กิตติ เจ้าสาวของ นิว ชัยพล เผยภาพบ้านใหญ่โตอลังการ คาดใช้เป็นเรือนหอ แค่ด้านนอกก็หรูมาก สมฐานะว่าที่บ่าวสาวคู่รักหมื่นล้านแห่งปี

ก่อนอื่นรู้จักเจ้าสาวป้ายแดง สาวหมวย สวย เก่ง และเป็นเจ้าสาวของ “นิว ชัยพล” ถือว่ามี ความน่าสนใจอยู่ไม่น้อย โดยสาว “เมษา” กิตติมา ปัจจุบันอายุ 29 ปี ซึ่งเส้นทางความรักระหว่าง นิว กับ เมษา นั้นต้องบอกว่ากว่าจะมีวันนี้ได้ทั้งสองฝ่าฟันอุปสรรคมาอย่างโชกโชน เริ่มตั้งแต่เป็นเพื่อนที่รู้จักกันมา 7 ปี ก่อน จะขยับสถานะมาเป็นการคบหาดูใจกัน

จากนั้น 3 ปี ทั้งคู่ก็ได้ยุติความสัมพันธ์จากความไม่เข้าใจกัน อย่างไรก็ตาม สุดท้ายแล้วนั้น ทั้ง หนุ่มนิว และ เมษา ก็ได้กลับมาคุยกันอีกครั้งในสายการทำงาน จนกระทั่งได้ปรับความเข้าใจและ คบหากันอีกรอบก่อนที่จะมีการเซอร์ไพรส์โดยที่หนุ่มนิว ได้ทำการคุกเข่าขอแต่งงานริมทะเลไปเมื่อเดือนมิถุนายน 2564 ที่ผ่านมาก่อนที่จะจัดพิธีหมั้นเรียบง่ายภายในครอบครัว

ล่าสุด โดย เมษา มีดีกรีเป็นผู้ประกาศข่าวและเป็น 1 ใน 25 คนสุดท้ายของการประกวดเดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาวปี 10 ด้วย ซึ่ง เมษา เป็นลูกสาวคนที่ 2 ของคุณใหญ่ “ณัฐชไม ถนอมบูรณ์เจริญ” ประธานกรรมการ คาราบาวกรุ๊ป ที่มีมูลค่านับหมื่นล้าน ต้องบอกว่า สวยและเก่งมากๆ ล่าสุด เมษา ก็ทำเอาฮือฮาหลังออกมาโพสต์ภาพบ้านหลังใหญ่โต แค่ภายนอกก็สัมผัส ได้ถึงความอลังการ โดยเมษายังเคยออกมาเปิดเผยว่า บ้านเก่าของเธอที่อยู่มานานกำลังจะเปลี่ยนไปเพราะเธอจะย้ายเข้าเรือนหอหลังใหม่ ซึ่งเป็นภาพของคฤหาสน์หลายสิบล้าน ส่วนบ้านที่จะใช้เป็นเรือนหอของว่าที่บ่าวสาวคู่รักหมื่นล้านแห่งปีนั้นกำลังอยู่ขั้นตอนการตกแต่ง ซึ่งคาดว่าน่าจะอลังการไม่แพ้บ้านราคาหลายสิบล้านหลังนี้แน่นอน